• slider
  • slider
  • slider

​Cắt bao quy đầu bao lâu thì tháo băng

Cắt bao quy đầu tuy chỉ là một tiểu phẫu nhưng nếu không biết cách chăm sóc sau khi cắt bao quy đầu, vết thương rất dễ gây nhiễm trùng và vô số biến chứng nguy hiểm khác. Tuy nhiên, nhiều nam giới vẫn còn không rõ việc chăm sóc vết thương như thế nào sau phẫu thuật. Vậy cắt bao quy đầu bao lâu thì tháo băng? Sau đây các bác sĩ nam khoa Âu Á sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.
​Cắt bao quy đầu bao lâu thì tháo băng Vậy cắt bao quy đầu bao lâu thì tháo băng? Sau đây các bác sĩ nam khoa Âu Á sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Sau khi cắt bao quy đầu bao lâu thì tháo băng ?

cắt bao quy đầu ở người lớn là một thủ thuật nhỏ cắt phần da ở bao quy đầu trong trường hợp nam giới bị dài hay hẹp bao quy đầu, để bao quy đầu có thể lộ ra ngoài được.

Trên thực tế, cắt bao quy đầu chỉ là một cuộc tiểu phẫu. Tuy nhiên, nó diễn ra ở vùng nhạy cảm nhất trên cơ thể. Do đó, nếu không biết cách chăm sóc vết mổ, đặc biệt là nơi vùng băng bó vết thường sau phẫu thuật thì chúng rất dễ gây nhiễm trùng, thậm chí gây viêm nhiễm ngược dòng, vô sinh, ung thư dương vật và có thể gây tử vong cho người bệnh.

Bàn về vấn đề cắt bao quy đầu bao lâu thì tháo băng, các bác sĩ nam khoa thuộc Phòng khám Đa khoa Âu Á  cho biết, theo nguyên tắc, sau khi tiểu phẫu chỉ nên tháo băng khi vết thương đã lành. Tuy nhiên cũng có một số trường hợp vết thương phải lành một thời gian sau đó mới có thể tháo băng ra được.

Nếu bạn tháo băng sớm, vội vàng hay không đúng cách có thể khiến vết thương dễ bị cọ sát với những tác nhân bên ngoài, khiến vết thương dễ bị viêm nhiễm, bị đau hơn và thời gian lành vết thương cũng lâu hơn, thậm chí nó có thể gây viêm nhiễm ngược dòng đến các cơ quan khác của vùng kín.

Cắt bao quy đầu bao lâu thì tháo băng là thắc mắc của nhiều nam giới.

Bình thường sau khi cắt bao quy đầu trong khoảng 7 đến 10 ngày là vết thương có thể lành lại, tuy nhiên thời gian lành vết thương còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sức khỏe, cơ địa, thể chất của từng người, do phương pháp thực hiện cắt da bao quy đầu có đau không và chế độ kiêng cữ chăm sóc sau khi cắt bao quy đầu.

Để vết thương có thể nhanh chóng hồi phục và có thể nhanh tháo băng được bạn nên chú ý giữ vệ sinh vết mổ, giữ cho bao quy đầu sạch sẽ, không để vết thương bị dính nước, tránh vận động và tác động mạnh vào bao quy đầu…

Đặc biết bạn nên chú ý không nên ăn những thực phẩm cay nóng, những thực phẩm có nhiều chất kích thích làm tăng ham muốn tình dục khiến dương vật cương cứng làm ảnh hưởng tới vết thương.

Các bác sĩ lưu ý: nam giới tuyệt đối không nên tự ý tháo băng khi vết thương chưa lành hẳn.  Vì nó có thể khiến vết thương bị ảnh hưởng và bị đau, hơn nữa việc thực hiện các thao tác của bạn không đúng cách có thể khiến vết thương trầm trọng hơn.

Nam giới không nên tự ý tháo băng sau khi cắt bao quy đầu.

Vì vậy nếu ban băn khoăn không biết cắt bao quy đầu bao lâu thì tháo băng, bạn nên tìm đến cơ sở y tế chuyên khoa để gặp bác sĩ và kiểm tra tình trạng vết thương. Tùy thuộc vào mức độ hồi phục của vết thương mà các bác sĩ đưa ra quyết định có tháo băng hay không. Hoặc bạn cũng có thể nhấn vào tư vấn trực tuyến dưới đây để nhận được lời khuyên trực tiếp từ bác sĩ.

Tại Phòng khám Đa khoa Âu Á , các bác sĩ sau khi thực hiện cat bao quy dau bao nhieu sẽ có những bước hướng dẫn kỹ lưỡng bệnh nhân về cách chăm sóc vết thương sau khi phẫu thuật. Bên cạnh đó, bệnh nhân sau khi được về và dưỡng vết thương tại nhà sẽ luôn giữ liên lạc với bác sĩ, nhằm có hướng điều chỉnh phù hợp và phát hiện viễm nhiễm (nếu có) để xử lý kịp thời, ngăn chặn những biến chứng nguy hiểm nhất có thể.

Đối với việc phẫu thuật cắt bao quy đầu, Âu Á luôn là một trong những phòng khám tiên phong trong ứng dụng những công nghệ hiện đại vào quá trình khám chữa, đặc biệt là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, nhằm đem lại kết quả tối ưu nhất cho nam giới khi đến thăm khám tại đây. Vì vậy, nếu như bạn có nhu cầu cắt bao quy đầu hoặc hỗ trợ về những vấn đề sau khi cắt bao quy đầu thì Phòng khám Âu Á  là địa chỉ mà bạn có thể tin chọn.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về cắt bao quy đầu bao lâu thì tháo băng, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website http://phongkhamdakhoaaua.net/ để biết thêm chi tiết về vấn đề này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn về quy trình phẫu thuật và cách chăm sóc sau khi cắt bao quy đầu một cách cụ thể. 
PK ÂU Á