• slider
  • slider
  • slider

​Cắt bao quy đầu có phải nằm viện không

Xin chào bác sĩ ! Tôi năm nay 33 tuổi, gần đây cậu nhỏ của tôi rất ngứa ngáy, khó chịu làm ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày và chuyện chăn gối. Tôi đi khám và phát hiện mình bị viêm bao quy đầu do hẹp quy đầu. Tuy nhiên, tôi đang rất băn khoăn, lo lắng phẫu thuật này có nguy hiểm gì không và khi cắt bao quy đầu có phải nằm viện không? Mong nhận được lời khuyên của bác sĩ! Tôi xin cảm ơn! (Kiến Huy, Quận Tân Bình, HCM).
​Cắt bao quy đầu có phải nằm viện không lo lắng phẫu thuật này có nguy hiểm gì không và khi cắt bao quy đầu có phải nằm viện không?

Nam giới cắt bao quy đầu có phải nằm viện không.

Xin chào anh Kiến Huy !

Chúng tôi rất cảm ơn anh đã tin tưởng phòng khám và dành thời gian gửi thắc mắc về vấn đề đi đại tiện ra máu nhỏ giọt đến chuyên mục tư vấn sức khỏe của Phòng khám nam khoa Âu Á. Trước tiên, anh không nên quá lo lắng vì cắt bao quy đầu chỉ là một cuộc tiểu phẫu nhỏ nhằm nong rộng phần da quy đầu bị hẹp cho anh, hoàn toàn không gây nguy hiểm gì. Về thắc cắt bao quy đầu có phải nằm viện không, chúng tôi xin được giải đáp cho anh như sau.

Có thể nói, không riêng gì anh mà còn rất nhiều cánh mày râu khác cũng băn khoăn về vấn đề cắt bao quy đầu có phải nằm viện không, có nguy hiểm không. Theo các chuyên gia nam khoa Âu Á chúng tôi, nhờ các thiết bị kỹ thuật hiện đại ngày nay mà thủ thuật cắt bao quy đầu cũng được cải thiện.

Cắt bao quy đầu có phải nằm viện không.

– Về chất lượng: phau thuat keo dai duong vat  đảm bảo an toàn, không đau, không gây tác dụng phụ, mang tính thẩm mỹ cao.

– Về thời gian thực hiện: Phẫu thuật diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn, chỉ từ 15-20 phút. Sau khi làm phẫu thuật, anh chỉ cần nghỉ ngơi khoảng 1 tiếng khi đã có thể về nhà và không cần nằm viện.

Sau 7-10 ngày làm thủ thuật, sức khỏe anh sẽ được hồi phục hoàn toàn. Trong thời gian này, anh cần đặc biệt chú ý tới việc giữ vệ sinh vết mổ. Ngoài ra, có chế độ ăn uống, sinh hoạt, luyện tập hợp lý. Đặc biệt về vấn đề quan hệ tình dục, để không gây đau đớn hoặc viêm nhiễm sau khi quan hệ, nhất thiết nên kiêng quan hệ trong thời gian từ 1-2 tháng (điều này tùy thuộc vào sự lành của vết thương, cơ địa của từng người).

Như vậy, anh không nên lo lắng về vấn đề cắt bao quy đầu có phải nằm viện không, có nguy hiểm không. Tuy nhiên, khi đi thăm khám và điều trị, để đảm bảo sức khỏe cho mình và chất lượng của cuộc phẫu thuật phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ, anh cần phải lựa chọn kỹ lưỡng chất lượng của phòng khám – nơi anh muốn thực hiện cắt bao quy đầu, nhằm hạn chế những biến chứng do lỗi kỹ thuật hay bị nhiễm trùng khi cắt bao quy đầu.

Anh Kiến Huy thân mến !

Hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp anh yên tâm hơn và không còn lo lắng về vấn đề cắt bao quy đầu có phải nằm viện không. Ở trường hợp của anh, anh đã bị viêm do hẹp bao quy đầu. Do đó, anh nên đến ngay các trung tâm y tế uy tín để các bác sĩ thực hiện điều trị viêm nhiễm trước, sau đó mới tiến hành cắt bao quy đầu.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về cắt bao quy đầu có phải nằm viện không, có nguy hiểm không, anh có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa http://phongkhamdakhoaaua.net/ của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về vấn đề này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách điều trị và phòng ngừa một cách cụ thể.
PK ÂU Á