• slider
  • slider
  • slider

Chi phí gắn bi dương vật ở TPHCM

Chi phí gắn bi dương vật ở TPHCM
Chi phí gắn bi dương vật ở TPHCM

Những nam giới có kích thước dương vật hơi khiêm tốn, luôn thấy thiếu tự tin vào bản thân, một số khác lại muốn tăng thêm kích thích cho mỗi "cuộc yêu" và giúp bạn tình lên đỉnh nên luôn tìm mọi cách để tăng kích thước dương vật.
 
Với mục đích muốn chia sẽ những cách phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ và tăng thêm độ tự tin cho nam giới trong mỗi “cuộc yêu” Phòng khám Đa khoa Âu Á đã quyết định mở thêm dịch vụ gắn bi vào dương vật. Tuy nhiên, nhiều quý ông vẫn còn thắc mắc về giá cả của dịch vụ gắn bi vào dương vật là bao nhiêu, hãy đọc bài viết dưới đây.
 

VPhZQaT.jpg

CHI PHÍ GẮN BI DƯƠNG VẬT Ở TPHCM
 
Về xem duong vat gan bi là bao nhiêu, các bác sĩ cho biết con số này sẽ phụ thuộc vào cơ sở y tế mà bạn chọn lựa, thứ 2 là phụ thuộc vào số lượng bi mà bạn muốn gắn.
Vì vậy, để nói con số chính xác chúng tôi cần căn cứ vào những lý do như trên. Dịch vụ gắn bi vào dương vật cho nam giới là tiểu phẫu cắt bao quy đầu ở người lớn rất đơn giản tuy nhiên nó cần được thực hiện tại cơ sở y tế có đầy đủ những yếu tố như: cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, lành nghề, thiết bị y tế tiên tiến… bởi lẽ đây là tiểu phẫu ảnh hưởng rất nhiều đến “của quý” của bạn.
 
Gắn bi vào dương vật tăng "lửa" cho "cuộc yêu"
 
Những nam giới, vì lo sợ hay ham rẻ mà tiến hành ở những cơ sở y tế “chui”, không đảm bảo chất lượng thường đối mặt với những biến chứng do tiểu phẫu gắn bi không sạch sẽ, không đủ trình độ chuyên môn từ đội ngũ y bác sĩ.

Hiện nay, tại Phòng khám Đa khoa Âu Á, dịch vụ tiểu phẫu gắn bi dương vật được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, phòng khám Âu Á là phòng khám chuyên chăm sóc sức khỏe sinh sản nam giới nên tất cả trình độ chuyên môn điều rất chuyên nghiệp.
 
Hơn nữa, khi đến tiến hành dịch vụ này, bạn cũng không cần chờ đợi lâu, và được các bác sĩ hướng dẫn tận tình trước khi bước vào tiểu phẫu.
Bạn cũng hoàn toàn yên tâm bởi mức phí này được chúng tôi công khai, tuyệt nhiên nói không với mọi hành động thu thêm phí.
 
Quy trình gắn bi cho dương vật tại Phòng khám Đa khoa Âu Á được thực hiện như sau:
Bước 1: Tiến hành thăm khám sức khỏe, làm các kiểm tra để xác định bạn có mắc một số bệnh lý viêm nhiễm về đường sinh dục không, nếu có cần điều trị song song.

Bước 2: Các bác sĩ sẽ sử dụng công cụ chuyên dụng y tế, tiến hành rạch một đường trên dây thần kinh cương cứng của dương vật, sau đó đặt bi vào dương vật.

Sau tiểu phẫu bạn cần nghỉ ngơi và hồi sức tại phòng khám khoảng từ 15 – 20p sau đó có thể ra về, cần giữ vệ sinh trước và sau khi quan hệ tình dục, khi không có nhu cầu bạn có thể quay lại phòng khám để tiến hành tháo bi.


Nếu bạn còn thắc mắc về khoản phí này, hãy nhấp chuột vào mục tư vấn chia sẽ những mong muốn của bạn hoặc http://phongkhamdakhoaaua.net/ và các bác sĩ của chúng tôi sẽ đưa ra mức giá phụ thuộc vào nhu cầu của bạn.
PK ÂU Á