• slider
  • slider
  • slider

​Hậu quả hẹp bao quy đầu gây nên

Hậu quả hẹp bao quy đầu gây nên như thế nào là băn khoăn của không ít người khi bước sang tuổi trưởng thành mà bao quy đầu vẫn bao bọc và trùm kín lấy quy đầu dương vật.
​Hậu quả hẹp bao quy đầu gây nên băn khoăn của không ít người khi bước sang tuổi trưởng thành mà bao quy đầu vẫn bao bọc và trùm kín lấy quy đầu dương vật.

Hậu quả hẹp bao quy đầu là gì ?

Theo các chuyên gia cho biết hậu quả đi cầu ra máu tươi o tre em gây nên rất nguy hiểm ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe cũng như đời sống tình dục của nam giới.

Dưới đây là một số hậu quả hẹp bao quy đầu gây nên:

Khiến cho cơ quan sinh dục bị viêm nhiễm.

Nam giới khi bị hẹp bao quy đầu thì phần da bao quy đầu sẽ gần với lỗ tiểu, dính vào với quy đầu, trong khi đó nước tiểu thường chứa rất nhiều những vi khuẩn có hại và chất độc hại, khi các chất bẩn bám lại trong bao quy đầu mà kết hợp với nước tiểu sẽ tạo điều kiện cho những vi khuẩn ngoại vi xâm nhập và gây nên tình trạng viêm bao quy đầu.

Không chỉ vậy khi bị hẹp bao quy đầu thì da bao quy đầu không thể lộn xuống được nên những chất bẩn sẽ bám chặt bên trong không được rửa trôi ra ngoài khi tích tụ lâu sẽ tạo nên những bựa sinh dục, lớp bựa này chính là một trong những nguyên nhân khiến cho bao quy đầu bị viêm nhiễm nên đi tìm địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín. Thậm chí khi bệnh nặng có thể gây ung thư dương vật.

Khiến dương vật không phát triển hoàn thiện về kích thước.

Chính sự bao bọc của da bao quy đầu khiến cho dương vật của nam giới phát triển không được bình thường, bị hạn chế về kích thước, nên dương vật sẽ bị nhỏ và ngắn hơn bình thường, điều này cũng gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống tình dục ảnh hưởng tới sự hưng phấn của nam giới.

Ngoài ra hẹp bao quy đầu cũng là một trong những nguyên nhân gây nên hiện tượng thắt nghẹt bao quy đầu khiến máu không thể lưu thông tới đầu dương vật dẫn tới tình trạng phù nề thậm chí có thể gây hoại tử dương vật.
Gây trở ngại tới đời sống tình dục.
Khi hẹp bao quy đầu không được điều trị kịp thời có thể khiến cho quy đầu và bao quy đầu bị dính với nhau điều này ảnh hưởng tới sự cương cứng của dương vật, gây đau nhức mỗi khi quan hệ.

Ngoài ra nó còn gây nên một số hiện tượng khác như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương làm ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng tình dục của nam giới.
Ảnh hưởng tới sức khỏe của nữ giới.
Do phần bên trong của bao quy đầu luôn tích tụ nhiều chất bẩn và vi khuẩn nên khi quan hệ mà không có biện pháp cách kéo dài dương vât bảo vệ an toàn thì vi khuẩn sẽ xâm nhập vào niệu đạo gây viêm nhiễm cho nữ giới, đây cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến cho nữ giới bị ung thư cổ tử cung làm ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản của nam giới.

Do vậy để hạn chế những hậu quả hẹp bao quy đầu ban nên tới các phòng khám nam khoa http://phongkhamdakhoaaua.net/ để cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt, để hạn chế và giảm những biến chứng nguy hiểm xảy ra.
PK ÂU Á