• slider
  • slider
  • slider

Hẹp bao quy đầu có đau không

Hẹp bao quy đầu có đau không
Cháu năm nay 27 tuổi, chưa lập gia đình. Cháu thấy phần da phía trên dương vật của mình lúc nào cũng bị trùm kín, ngay cả khi bị bạn gái kích thích. Cháu thấy rất mất tự tin. Cháu có tìm hiểu thì được thì những biểu hiện này giống của hẹp bao quy đầu đau khi quan hệ và dài bao quy đầu và nếu như vậy thì cháu phải cắt bao quy đầu. Nhưng cháu có một thắc mắc là cắt bao quy đầu có đau không và liệu có ảnh hưởng đến khả năng tình dục sau này của cháu không? Cháu xin cảm ơn.
(Nguyễn Viết Nam, HCM) 

x2znTOQ.jpg

 Đáp: Chào bạn,
Cắt bao quy đầu và lam to duong vat là một thủ thuật đơn giản nhằm lấy đi phần da thừa ở bao quy đầu, giúp nam giới thuận lợi hơn trong việc vệ sinh cũng như phòng tránh các bệnh lý nam khoa khác.Cũng như bạn, khá nhiều nam giới còn tỏ ra mơ hồ và lo lắng vì sợ thủ thuật này sẽ gây ra biến chứng hay đau đớn cho họ. Tuy nhiên, xin chia sẻ với bạn rằng, thủ thuật cắt bao quy đầu là một thủ thuật đơn giản diễn ra an toàn, nhanh chóng, ít tổn thương và không để lại sẹo. Thời gian làm thủ thuật chỉ 15 -20 phút, không đau đớn, không chảy máu, không để lại sẹo, mang tính thẩm mỹ cao và không ảnh hưởng đến quan hệ tình dục và chức năng sinh sản của nam giới.
Video tiểu phẫu bao quy đầu:
 
phòng khám đa khoa âu á tphcm là một địa chỉ uy tín trong việc khám và điều trị các bệnh nam khoa mang lại hiệu quả cao, đặc biệt là các bệnh lý bao quy đầu.Với tình trạng của bạn, bạn nên đến Phòng Khám Đa Khoa ÂU Á HCM để được khám và xác định chính xác bệnh. Nếu đúng là bạn bị hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu hay muốn làm to dương vật các bác sĩ có thể tiến hành thủ thuật hình cu gắn bi cho bạn, giúp bạn lấy lại sự tự tin cũng như bảo vệ sức khỏe, phòng tránh các bệnh lý nam khoa khác.
Chúc bạn sức khỏe,
PK ÂU Á