• slider
  • slider
  • slider

​Những phương pháp cắt bao quy đầu tại đa khoa Âu Á

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật nhằm để loại bỏ phần bao quy đầu thừa ở nam giới, và cũng là một cách giúp cho nam giới có thể giải quyết triệt để, hiệu quả tình trạng dài, hẹp bao quy đầu. Vậy có những phương pháp cắt bao quy đầu nào?
​Những phương pháp cắt bao quy đầu tại đa khoa Âu Á  giúp cho nam giới có thể giải quyết triệt để, hiệu quả tình trạng dài, hẹp bao quy đầu. Vậy có những phương pháp cắt bao quy đầu nào?

Những phương pháp cắt bao quy đầu hàn quốc tại phòng khám đa khoa Âu Á.

Các bác sĩ của phòng khám đa khoa Âu Á chia sử rằng, hiện nay có hai phương pháp cắt bao quy đầu chi phí, đó là phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống và phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ, không đau. Hiện tại, phòng khám đa khoa Âu Á  đang áp dụng những phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ, không gây đau, tiên tiến bậc nhất.

Để thực hiện phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ, không đau, các bác sĩ sử dụng những thiết bị và dao cắt hiện đại được nhập khẩu từ Mỹ. Người bệnh sẽ được các bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ rồi sau đó tiến hành làm thủ thuật nên không gây cảm giác đau đớn và ít chảy máu. Bên cạnh đó với kỹ thuật cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu sẽ giúp giảm thiểu khả năng bị tổn dương vật, và giúp nâng cao chất lượng đời sống tình dục sau khi cắt bao quy đầu.

Sau khi cắt da bao quy đầu có đau không bạn cần nghỉ ngơi 1-2 ngày, có thể nằm nghỉ ngơi tại giường. hạn chế đi lại, hoạt động nhằm tránh chảy máu sau phẫu thuật. bạn cũng cần sử dụng thuốc kháng sinh đúng theo chỉ định của bác sĩ trong khoảng từ 3-5 ngày để đề phòng nhiễm trùng. Sau  khi cắt chỉ 1-2 tháng bạn mới được quan hệ tình dục, tránh để vết thương bị rách, dẫn đến nhiễm trùng… Đó là một vài những khuyến cáo của các bác sĩ chuyên khoa nam học thuộc phòng khám đa khoa Âu Á mà nam giới cần lưu ý sau khi cắt bao quy đầu.

Hi vọng rằng, qua bài viết này những đấng mày râu đã nắm được có những phương pháp cắt bao quy đầu nào, cũng như những ưu nhược điểm của từng phương pháp. Từ đó có các chuyên gia tại http://phongkhamdakhoaaua.net/ thể giúp cho bạn sẽ có được sự lựa chọn sáng suốt, đúng đắn khi có nhu cầu cắt bao quy đầu.
PK ÂU Á