• slider
  • slider
  • slider

Nỗi niềm của việc bao quy đầu bị dài

Nỗi niềm của việc bao quy đầu bị dài
Hẹp bao quy đầu là khi dương vật cương cứng thì phần bao quy đầu vẫn không tuột khỏi phần quy đầu. Tình trạng hẹp bao quy đầu đau khi quan hệ này có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản của nam giới. Hiện nay, có nhiều cách chữa hẹp bao quy đầu như: Nong bao quy đầu, sử dụng thuốc và cắt bao quy đầu.
DẤU HIỆU HẸP BAO QUY ĐẦU 
hẹp bao quy đầu có sao không là trạng thái dính tự nhiên giữa bao quy đầu và quy đầu, cụ thể là bao quy đầu ôm chặt và trùm kín quy đầu ngay cả khi dương vật cương cứng hay dùng tay kéo bao quy đầu cũng không thể tuột xuống để lộ quy đầu. 
Bình thường, khi đàn ông trưởng thành phần bao quy đầu sẽ dễ dàng tuột khỏi quy đầu bộc lộ phần quy đầu. Những thanh niên bị dài bao quy đầu có nên cắt không chỉ bộc lộ được lỗ tiểu nhỏ sẽ khiến việc đi tiểu khó khăn, mỗi lần tiểu tiện nước tiểu sẽ dễ bị bám rơi rớt vào các khe kẽ của bao quy đầu, lâu dần các cặn bã chất bẩn bám vào sẽ bị nhiễm trùng gây viêm nhiễm dương vật, ung thư dương vật, nếu quan hệ tình dục sẽ khiến người phụ nữ bị viêm nhiễm phụ khoa hay ung thư cổ tử cung…
Biểu hiện của hẹp bao quy đầu
1.    Khi trẻ nam lên 3-4 tuổi mà phần bao quy đầu vẫn không tuột khỏi quy đầu, không bộc lộ được phần đầu dương vật-quy đầu.
2.    Khi nam giới trưởng thành khi dương vật cương cứng nhưng phần bao quy đầu vẫn bao trùm lấy quy đầu, không bộc lộ ra phần quy đầu.
3.    Khi dương vật cương cứng mà quy đầu không bộc lộ được hoàn toàn hoặc khi bị tuột ra khỏi bao quy đầu thì không trở lại như cũ được.

F0kRQ0k.jpg

CHỮA HẸP BAO QUY ĐẦU
Hẹp bao quy đầu có thể dễ dàng được chữa khỏi bằng nhiều biện pháp, thời gian điều trị tốt nhẩt là trước tuổi dậy thì. Đối với từng đối tượng sẽ có những cách chữa hẹp bao quy đầu khác nhau.
Nong bao quy đầu
Đây là biện dành cho pháp trẻ nhỏ, khi trẻ đi tiểu khó, kiểm tra thấy bao quy đầu bị hẹp thì có thể sử dụng biện pháp này. Hàng ngày, các mẹ kéo căng bao quy đầu cho trẻ. Ưu điểm của biện pháp này là không gây tổn thương về cấu trúc bao quy đầu, tuy nhiên hiệu quả không cao và đòi hỏi sự kiên trì.
Dùng thuốc
Đây là biện pháp được sử dụng khá phổ biến, phù hợp với nhiều nam giới. Bôi thuốc mỡ chứa steriod vào mặt trong và mặt ngoài da quy đầu đều đặn ngày 2 lần, nhằm làm giãn rộng bao quy đầu. Biện pháp này có ưu điểm không gây đau đớn, rẻ tiền, dễ dàng thực hiện. 
Lưu ý, sau khi điều trị 3 tháng mà không thấy có hiệu quả thì nên sử dụng biện pháp khác.
Cắt bao quy đầu
Biện pháp được áp dụng ở nam giới trưởng thành, được áp dụng phổ biến hiện nay. Cắt bao quy đầu là biện pháp tối ưu nhất để chữa hẹp bao quy đầu. phòng khám nam khoa uy tín hcm thực hiện cắt bao quy đầu an toàn bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu kiểu Hàn Quốc. Tạo hình hoàn hảo cho “CẬU NHỎ” ít đau, ít biến chứng.
Ưu điểm của biện pháp này là không gây đau đớn, vết thương nhỏ, không chảy máu, không để lại sẹo, thời gian tiểu phẫu chỉ kéo dài trong 10 phút. Sau khi tiểu phẫu, bệnh nhân nghỉ ngơi và có thể về ngay trong ngày, không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.
Cắt bao quy đầu gồm tiểu phẫu mở rộng miệng bao quy đầu và tiểu phẫu cắt bỏ phần miệng bao quy đầu.
Tiểu phẫu cu gan bi gia bao nhieu và mở rộng miệng bao quy đầu: Biện pháp này thường áp dụng với những trường hợp hẹp bao quy đầu ở mức độ nhẹ. Tiểu phẫu mở rộng miệng quy đầu sẽ dựa theo sự phát triển của dương vật, giúp bao quy đầu lộ ra tự nhiên mà không cần cắt. 
Tiểu phẫu cắt bỏ phần miệng quy đầu: Biện pháp này áp dụng trong trường hợp miệng bao quy đầu quá hẹp, bênh nhân cấp cứu viêm nhiễm nghiêm trọng hoặc nghẹt bao quy đầu.
phòng khám đa khoa âu á hồ chí minh là nơi quy tụ những bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực khám và điều trị nam khoa, cùng với đó là trang thiết bị, cơ sở máy móc hiện đại. Chi phí phải chăng, đặc biệt, thông tin người bệnh được bảo mật an toàn.
PK ÂU Á