• slider
  • slider
  • slider

Thu nhỏ vùng kín bao nhiêu tiền ở đâu an toàn nhất tại TPHCM

Hiện nay có không ít chị em phụ nữ đã tìm đến phương pháp thu nhỏ vùng kín nhằm lấy lại được cảm giác khoái cảm khi quan hệ tình dục do vùng kín bị giãn rộng sau mỗi lần sinh đẻ. Tuy nhiên, việc thu nhỏ vùng kín có an toàn không? lại là thắc mắc của rất nhiều chị em. Sau đây các bác sĩ Phòng khám đa khoa Âu Á sẽ chia sẻ với chị em về vấn đề này.
Thu nhỏ vùng kín bao nhiêu tiền ở đâu tốt nhất an toàn nhất tại TPHCM Sau đây các bác sĩ Phòng khám đa khoa Âu Á sẽ chia sẻ với chị em về vấn đề này.

Thu nhỏ vùng kín bao nhiêu tiền ở đâu tốt nhất tại TPHCM.

Phòng khám đa khoa Âu Á cho biết sau mỗi lần sinh đẻ hoăc do quan hệ nhiều lần mà vùng kín của chị em trở nên bị giãn rộng và giảm mất tính đàn hồi đi http://phongkhamnamkhoatphcm.com/trieu-chung-di-cau-ra-mau-tuoi-va-mau-bam-bieu-hien-benh-gi.html. Tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng lớn đến cuộc sống chăn gối của vợ chồng, gây khô âm đạo và giảm tự tin, mất hướng thú khi quan hệ của chị em. Ngoài ra việc giãn rộng vùng kín của chị em còn là nguyên nhân khiến chị em dễ mắc các bệnh về phụ khoa như viêm âm đạo, viêm sa tử cung,…Vì vậy mà việc lựa chọn các phương pháp thu nhỏ vùng kín được nhiều chị em quan tâm và sử dụng.

Thu nhỏ vùng kín có an toàn không.

Hiện nay trên các trang mạng xã hội việc quảng cáo tràn lan các phương pháp thu nhỏ vùng kín, se khít vùng kín,…xuất hiện ngày càng nhiều với những chiêu trò và mức giá khác nhau. Chỉ với hành động nhỏ chị em cũng sẽ có được vùng kín của mình nhỏ hơn, trở lại với cảm giác như ban đầu. Tuy nhiên việc thu nhỏ vùng kín có an toàn không, có tác dụng phụ hay không thì chưa ai có thể kiểm chứng được.

Các bác sĩ Phòng khám đa khoa Âu Á cho biết hiện nay có rất nhiều cách để thu nhỏ vùng kín như sử dụng các loại kém, gel thảo dược,phương pháp EVE,…tuy nhiên, các bác sĩ khuyên chị em tốt nhất để thu nhỏ vùng kín an toàn chị em nên trực tiếp đến gặp bác sĩ ở các cơ sở y tế uy tín để được kiểm tra, tư vấn về tác dụng cũng như sự an toàn của các phương pháp. Từ đó các bác sĩ sẽ tư vấn cho chị em cách thu nhỏ vùng kín an toàn cho từng trường hợp khác nhau của chị em.

Thu nhỏ vùng kín chỉ an toàn khi chị em được thực hiện bởi phương pháp thu nhỏ vùng kín an toàn, bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có nhiều kinh nghiệm về chuyên môn, kỹ thuật tại những cơ sở y tế an toàn.

Ngoài ra, thu nhỏ vùng kín còn cần tuân theo một quy trình nghiêm ngặt nhằm đảm bảo an toàn, tính thẩm mỹ cho chị em sau khi thực hiện thủ thuật. Trước khi thực hiện chị em cần được tư vấn những thông tin cơ bản về phương pháp cũng như là khám và làm các xét nghiệm cần thiết nhằm loại những viêm nhiễm của chị em. Khi đủ điều kiện về sức khỏe thì chị em mới được thực hiện thủ thuật.

Cách thu nhỏ vùng kín an toàn.

Các bác sĩ Phòng khám đa khoa Âu Á cho biết hiện nay có rất nhiều phương pháp thu nhỏ vùng kín như sử dụng thuốc, các bài tập kegel, hay phương pháp phẫu thuật. Tuy nhiên các bác sĩ Phòng khám đa khoa Âu Á khuyên chị em nên sử dụng thu nhỏ vùng kín an toàn bằng phương pháp phẫu thuật. Sử dụng phương pháp phẫu thuật nhằm cắt bỏ lớp da thừa ở vùng kín, tái tạo lại vùng kín cho chị em giúp chị em lấy lại được vùng kín như ban đầu.

Phòng khám đa khoa Âu Á đã và đang sử dụng có hiệu quả kỹ thuật thu nhỏ vùng kín bằng công nghệ EVE- Hàn Quốc, đây được coi là kỹ thuật tiên tiến và hiện đại hiện nay. Khắc phục những phương pháp truyền thống kỹ thuật EVE tiến hành cắt bỏ những cơ và niêm mạc âm đạo không còn chức năng và tiến hàng sử dụng chỉ tự tiêu để khâu chúng lại với nhau. Các bác sĩ sẽ căn cứ vào mức độ tổn thương của vùng kín chị em mà từ đó tạo hình và chỉnh sửa sao cho phù hợp với tình trạng của chị em. Sử dụng phương pháp này sẽ tránh gây những tổn thương vào trong âm đạo của chị em, tránh để lại sẹo và tránh gây nhiễm trùng cho chị em mà vẫn đảm bảo độ an toàn và nhạy cảm vốn có của vùng kín.

Thu nhỏ vùng kín an toàn tại Phòng khám đa khoa Âu Á.

Phòng khám đa khoa Âu Á chính là cơ sở y tế uy tín, chất lượng, được sở Y tế TPHCM chứng nhận và cấp giấy phép hoạt động tại địa bàn TPHCM. Trải qua nhiều năm hoạt động phòng khám luôn không ngừng cải tiến nhằm mang đến dịch vụ tốt cho người bệnh.

Phòng khám đa khoa Âu Á là địa chỉ thu nhỏ vùng kín an toàn tại địa bàn TPHCM.

Phòng khám đã áp dụng hiệu quả công nghệ EVE-Hàn trong việc thu nhỏ vùng kín cho hàng ngàn chị em phụ nữ khi lựa chọn đến với phòng khám.

Quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi, có nhiều chuyên môn và kinh nghiệm trong việc thực hiện các ca phẫu thuật sẽ giúp chị em xác định được phương pháp điều trị an toàn và hiệu quả. Sự hỗ trợ của hệ thuống trang thiết bị y tế hiện đại, máy móc tiên tiến đều được nhập khẩu sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu khám và điều trị cho chị em.
Môi trường khám và chữa bệnh chuyên nghiệp, có điều kiện vô khuẩn tốt, chi phí khám và điều trị hợp lý sẽ giúp chị em yên tâm trong quá trình điều trị, tránh có cảm giác lo lắng, sợ hãi.

Nhắc nhở chị em:

Phòng khám đa khoa Âu Á khuyên chị em để việc thu nhỏ vùng kín an toàn http://phongkhamnamkhoatphcm.com/cach-tri-ngua-vung-kin-1286.html, chị em nên lựa chọn cho mình cơ sở y tế an toàn để việc thực hiện đạt hiệu quả và tránh được những ảnh hưởng không đáng có.

Bên cạnh đó sau khi thu nhỏ vùng kín chị em cũng cần lưu ý: giữ vệ sinh vùng kín sạch sẽ tránh việc thụt rửa sâu ảnh hưởng đến vùng kín, chị em cần nghỉ ngơi, không nên hoạt động mạnh. Cần bổ sung chế độ dinh dưỡng phù hợp, tránh việc quan hệ tình dục sau khi thu nhỏ vùng kín và nên nhớ đi tái khám đúng theo lịch của bác sĩ.

Trên đây là những chia sẻ của bác sĩ Phòng khám đa khoa Âu Á về thu nhỏ vùng kín có an toàn không? Nếu chị em còn thắc mắc điều gì hãy liên hệ trực tiếp với phòng khám để được tư vấn cụ thể hơn:
PK ÂU Á