• slider
  • slider
  • slider

​Tim đập nhanh khó thở là mắc bệnh gì

Chào bác sĩ, em năm nay 30 tuổi, thời gian đây em thường có triệu chứng tim đập nhanh khó thở, em muốn hỏi tim đập nhanh khó thở là bệnh gì? Khi ngủ vào buổi tối em cảm thấy tim loạn lên, tim đập nhanh khó thở, lúc nhanh lúc chậm và rất dễ hồi hộp, lo lắng bất thường. Ngoài ra, em có cảm giác đau nhói vùng ngực trái, đau vài giây và thi thoảng xuất hiện.
​Tim đập nhanh khó thở là mắc bệnh gì  Ngoài ra, em có cảm giác đau nhói vùng ngực trái, đau vài giây và thi thoảng xuất hiện.

Tim đập nhanh khó thở có thể là bệnh gì.

Trường hợp tim đập nhanh khó thở kèm theo cảm giác hồi hộp, hay lo lắng bất thường thì bạn có thể đang mắc một trong những bệnh sau:

Bạn có thể mắc chứng rối loạn nhịp tim với tình trạng loạn nhịp tim nhanh và nhịp không ổn định, người bệnh với cảm giác hồi hộp, đánh trống ngực, nhịp tim đập dồn dập, khi thì đập tăng dần, lúc lại hụt hẫng, nhịp tim đập ngắt quãng trong giây lát, đồng thời bị khó thở – thở nhanh nông, nhịp tim loạn,với lúc bị ngắt giãng trong thời giang ngắn, đau ngực, choáng váng, hoa mắt, đau đầu nhẹ dai dẳng.

Tim đập nhanh khó thở có thể là biểu hiện của suy tim. Suy tim gồm 2 triệu chứng chính: khó thở và ho. Trong đó, khó thở là triệu chứng thường gặp nhất. Khi đầu người bệnh thường có cảm giác khó thở khi gắng sức, về sau xuất hiện thành từng cơn, khó thở đột ngột và khó thở nâng cao dần; đối có triệu chứng ho hay xảy ra vào ban đêm lúc bệnh nhân gắng sức, ho khan, ho có đờm lẫn máu.

Thực chất, suy tim là tình trạng cơ tim không đảm bảo được nhu cầu về cung cấp lượng tuần hoàn. Các hình thái suy tim cũng khác nhau như: suy thất trái, thất phải, hoặc suy cả hai thất; các cấp độ khác nhau: suy nhẹ, suy vừa và suy nặng.

Để xác minh đúng bệnh mà bạn đang mắc phải, tôi khuyên bạn hãy nên tới cơ sở bệnh viện uy tín để các bác sĩ trực tiếp thăm khám, xét nghiệm mà từ đó có biện pháp khắc phục các triệu chứng trên.

Để việc điều trị bệnh về tim mạch sớm đạt hiệu quả thì ngoài việc tuân thủ theo những yêu cầu sử dụng thuốc của các bác sĩ, người bệnh cần phải có chế độ dinh dưỡng phù hợp cùng thời gian nghỉ ngơi hợp lý.

Xem thêm http://phongkhamdakhoaaua.net/
PK ÂU Á