• slider
  • slider
  • slider

​Bé bị viêm mũi dị ứng cần phải làm gì

Bé bị viêm mũi dị ứng bất ngờ đến gặp khiến nhiều bà mẹ hoảng loạn, lo lắng không biết nên giải quyết như thế nào. Các y bác sĩ phòng khám đa khoa Âu Á biết được điều đó và sau đây sẽ đưa cho bạn và gia đình cách xử lý cần thiết để điều trị bệnh.Cơ thể trẻ non yếu, sức đề kháng kém là những lý do khiến con dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết và mắc các bệnh về đường hô hấp, sẽ dẫn đến các biểu hiện của viêm mũi dị ứng. Việc con bất ngờ bị bệnh tìm đến các mẹ cũng không nên quá lo lắng, bởi sẽ có biện pháp giúp mẹ giải quyết vấn đề này cho con.
bất ngờ bị bệnh tìm đến các mẹ cũng không nên quá lo lắng, bởi sẽ có biện pháp giúp mẹ giải quyết vấn đề này cho con.

Bé bị viêm mũi dị ứng do nguyên nhân gì vậy.

Bé có triệu chứng của viêm mũi dị ứng, mẹ nên chú ý đến những nguyên nhân sau đây để có cách điều trị viêm cho trẻ để tránh tình trạng viêm nặng sẽ dẫn đến biến chứng như viêm mũi mãn tính, cấp tính hay viêm xoang nguy hiểm.

Thói quen vệ sinh chưa hợp lý, cẩn thuận, thường xuyên sẽ là môi trường khiến cho vi khuẩn và các virut gây bệnh xâm hại tới cơ thể, khiến bé bị viêm mũi dị ứng.

Ngoài ra còn do con bị dị ứng với các dị nguyên như phấn hoa, nước hoa, các loại chất hóa học như phấn bụi, đồ trang điểm…cũng là tác nhác gây bệnh. Có khoảng 11% viêm mũi dị ứng là do tác nhân di truyền dẫn đến.

Thời tiết thay đổi thất thường, nhiệt độ lên xuống đột ngột, khiến con không kịp thích ứng với sự thay đổi, dẫn đến ảnh hưởng đến đường hô hấp gây ra các bệnh về tai mũi họng khiến bé bị viêm mũi dị ứng tìm đến.

Bé bị viêm mũi dị ứng biện pháp điều trị là gì.

Khi trẻ bị viêm sẽ báo hiệu những bệnh lý nguy hiểm sẽ đến sau đó cho trẻ. Nếu mẹ không có liệu pháp điều trị bệnh kịp thời những hậu quả đáng tiếc cho sức khỏe của bé có thể  xảy ra. Vậy khi bé bị viêm mũi dị ứng phải làm sao đây?

Hiện nay, với sự phát triển của y học hiện đại, phòng khám đa khoa Âu Á đã áp dụng liệu pháp khoa học, tiên tiến vào điều trị bệnh tận gốc.

Đó là việc áp dụng kỹ thuật điều trị bằng việc chặn đứng dây thần kinh JCIC của Mỹ và kết hợp với vật lý trị liệu; hay sử dụng phương pháp nội soi Storz của Đức cùng với các kỹ thuật nhiệt độ thấp của Mỹ là plassma. Đây là những liệu pháp điều trị an toàn, không gây đau đớn mà lại trị được bệnh tận gốc cho con bạn.

Khi trẻ có dấu hiệu của bệnh, mẹ và gia đình nên đưa trẻ đến để các bác sĩ có thể lựa chọn phương pháp điều trị hợp lý để chấm dứt tình trạng bệnh tận gốc.

Phòng bệnh viêm mũi dị ứng ở trẻ bằng cách nào.

Để phòng viêm mũi dị ứng không làm phiền trẻ, mẹ nên giúp và hướng dẫn bé vệ sinh đúng khoa học, hợp lý, để ngăn chặn vi khuẩn xâm hại cơ thể và gây bệnh.

Có chế độ dinh dưỡng hợp lý, đầy đủ…bảo đảm cho trẻ 1 sức khỏe tốt để có thể kháng lại các tác nhân gây bệnh.

Bảo vệ sức khỏe con nhất là khi nhiệt độ thất thường. Đeo khẩu trang và mặc ấm cho trẻ tránh bị nhiễm lạnh.

Thường xuyên đưa trẻ đến khám định kì vùng tai mũi họng thường xuyên, để có thể phát hiện sớm bệnh và điều trị kịp thời.

Chúc bé và gia đình dồi dào sức khỏe!
PK ÂU Á