• slider
  • slider
  • slider

Cách vệ sinh sau khi cắt bao quy đầu

Việc vệ sinh sau khi cắt bao quy đầu là một trong những vấn đề rất quan trọng nếu không vệ sinh đúng cách thì có thể khiến cho vết cắt bị nhiễm trùng thời gian phục hồi lâu hơn và có thể gây nên những biến chứng nguy hiểm khác.
Cách vệ sinh sau khi cắt bao quy đầu vệ sinh đúng cách thì có thể khiến cho vết cắt bị nhiễm trùng thời gian phục hồi lâu hơn và có thể gây nên những biến chứng nguy hiểm khác.

Thế nào là tiểu phẫu cắt bao quy đầu ?

Cắt bao quy đầu là một trong những thủ thuật và tiểu phẫu nhỏ, nhưng nó lại rất cần thiết đối với những nam giới mắc phải chứng dài hay hẹp bao quy đầu. Cắt bao quy đầu nhằm loại bỏ lớp da thừa ở phần bao quy đầu giúp cho nam giới:

Thế nào là tiểu phẫu cắt bao quy đầu ?

Dễ dàng vệ sinh dương vật hơn, sau khi lớp da thừa được cắt bỏ thì đầu dương vật được lộ ra ngoài những chất bẩn cũng không còn nơi để tích tụ lại.

Do những chất bẩn không tích tụ lại ở bao quy đầu nên hạn chế được tình trạng viêm nhiễm bao quy đầu xảy ra, cũng như viêm nhiễm các bộ phận khác như viêm đường tiết niệu viêm quy đầu, viêm nhiễm đường sinh dục.

Sau khi cắt bao quy đầu thì giúp cho nam giới có thể quan hệ dễ dàng hơn, không còn bị đau nhức khi quan hệ cũng như hạn chế được hiện tượng xuất tinh sớm, cải thiện rõ rệt đời sống tình dục ở nam giới.

Giúp dương vật được phát triển toàn diện và đạt được kích thước tối đa.

Giảm tình trạng bị ung thư dương vật và ung thư cổ tử cung ở nữ giới.

Cách vệ sinh sau khi cắt bao quy đầu.

Vệ sinh bao quy đầu.

Trong thời gian này thì bao quy đầu của nam giới sẽ rất nhạy cảm nên vệ sinh sau khi cắt bao quy đầu là rất quan trọng, khi vệ sinh nên sử dụng nước ấm pha chút muối loãng khi thực hiện nên làm nhẹ nhàng.

Thực hiện vệ sinh ngày 2 lần để cho dương vật luôn được sạch sẽ, khi vệ sinh nên rửa tay sạch sẽ tránh làm tổn hại tới vết thương.

Quấn gạc ở đầu dương vật.

Quấn băng gạc sau khi cắt bao quy đầu rất quan trọng nó giúp nam giới cầm máu và hạn chế được những tổn thương từ bên ngoài như tránh cọ sát với quần áo khiến cho vết thương bị chảy máu và viêm nhiễm.

Tuy nhiên bạn không nên quấn băng gạc quá lâu, bạn nên thay băng khoảng 3 lần một ngày tránh nguy cơ bị viêm nhiễm tại dương vật.

Nên mặc quần rộng.

Sau khi cắt bao quy đầu thì nên mặc quần rộng, tránh xa những quần bó sát nên mặc những chất liệu mềm dễ thoát mồ hôi, điều này cũng giúp cho nam giới tránh được những tổn thương.

Không quan hệ tình dục.

Nam giới không nên quan hệ tình dục trong thời điểm này cũng như có những ham muốn khiến cho dương vật bị kích thích cương cứng lên vì nó sẽ làm ảnh hưởng tới vết cắt.

Ngoài ra nam giới cũng nên tuân thủ theo đúng những hướng dẫn chỉ định của bác sĩ để đạt được hiệu quả cao nhất.
PK ÂU Á