• slider
  • slider
  • slider

​Không cắt bao quy đầu có quan hệ được không

Chào các bác sĩ phòng khám đa khoa Âu Á , em năm nay 25t và chuẩn bị lấy vợ. Mấy ngày nay em có đọc trên các diễn đàn sức khỏe thì có biết được bản thân em bị mắc chứng dài bao quy đầu. Em nghe nói rẳng khi bị như vậy thì nên đi cắt để có thể bình thường. Nhưng em đang phân vân không cắt bao quy đầu có quan hệ được không. Mong các bác sĩ tư vấn giúp, em xin cảm ơn nhiều.
​Không cắt bao quy đầu có quan hệ được không Nhưng em đang phân vân không cắt bao quy đầu có quan hệ được không. Mong các bác sĩ tư vấn giúp, em xin cảm ơn nhiều.

Trả lời câu hỏi không cắt bao quy đầu có quan hệ được không.

Chào bạn Minh Đức, trước tiên, chúng tôi rất cảm ơn vì bạn đã gửi thư về cho phòng khám đa khoa Âu Á. Về vấn đề mà bạn đang thắc mắc là không cắt bao quy đầu có quan hệ được không các bác sĩ chuyên nam khoa xin được trả lời như sau:

Dài bao quy đầu là tình trạng quy đầu vẫn nằm bao bọc trong lớp da bao quy đầu ngay cả khi cương cứng và cần phải dùng tay tác động mới có thể lột ra được. Đây là một hiện tượng sinh lý hết sức bình thường ở nam giới và theo thống kê thì có khoảng 20% nam giới bị hẹp hoặc dài bao quy đầu bẩm sinh.

Mặc dù vậy, nếu bạn bị dài bao quy đầu thì bạn vẫn có thể quan hệ được bình thường. Tuy nhiên, nếu không xử lý vấn đề này thì theo thời gian bạn sẽ gặp phải nhiều rắc rối như:

Trong quá trình quan hệ, do tồn tại lớp da quy đầu thừa nên cảm giác của bạn nhiều khi sẽ cảm thấy vướng víu và rất “đau”.

Xuất tinh sớm là một trong những vấn đề hàng đầu mà người mắc dài bao quy đầu phải đối mặt khi quan hệ. Vì quy đầu của nam giới luôn trong tình trạng được bảo vệ bởi lớp da thừa nên rất nhạy cảm. Chỉ cần tiếp xúc với môi trường âm đạo thôi là sẽ gây sự hưng phấn không kiểm soát được khiến xuất tinh sớm. 

Ở những nam giới bình thường do quy đầu đã quen với việc ma sát nên thời gian quan hệ sẽ lâu hơn.

Do dài bao quy đầu khiến việc vệ sinh dương vật khó khăn. Chính vì vậy, các cặn bẩn từ nước tiểu đọng lại mà không được gột rửa sạch sẽ khiến cho vi khuẩn sinh sôi gây viêm bao quy đầu. Không những vậy, viêm bao quy đầu còn rất dễ viêm nhiễm cho bạn tình khi dương vật tiếp xúc trực tiếp với âm đạo gây viêm phụ khoa rất nguy hiểm.

Bạn Khôi thân mến, hẳn là qua giải thích trên bạn đã có thể biết được không cắt bao quy đầu có quan hệ được không. Chúng tôi muốn khuyên bạn rằng bạn nên đi thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu để sau này không mắc phải các biến chứng kể trên.

Hiện nay phòng khám đa khoa Âu Á đang thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc. Ưu điểm của phương pháp này là không đau, không để lại sẹo xấu và quá trình hồi phục nhanh hơn so với tiểu phẫu cắt bao quy đầu truyền thống.

Nếu bạn còn băn khoăn gì về vấn đề không cắt bao quy đầu có quan hệ được không thì bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách điều trị và phòng ngừa một cách cụ thể. 
PK ÂU Á