• slider
  • slider
  • slider

​Nam giới yếu sinh lý là bao nhiêu phút

Chào các bác sĩ, em và bạn gái yêu nhau được hơn một năm. Mãi đến gần đây thì em và cô ấy quyết định sẽ là của nhau. Tuy nhiên mỗi lần làm chuyện ấy với em chỉ hơn được 2 phút là xong rồi. Hiện tại em rất hoang mang lo lắng không biết được yếu sinh lý là bao nhiêu phút. Mong các bác sĩ cho em lời khuyên, em xin cảm ơn!
​Nam giới yếu sinh lý là bao nhiêu phút em rất hoang mang lo lắng không biết được yếu sinh lý là bao nhiêu phút. Mong các bác sĩ cho em lời khuyên, em xin cảm ơn!

Trả lời câu hỏi yếu sinh lý là bao nhiêu phút.

Chào em, trước tiên, chúng tôi xin cảm ơn em đã tin tưởng gửi thắc mắc về cho phòng khám đa khoa Âu Á. Về vấn đề của bạn là yếu sinh lý là bao nhiêu phút chúng tôi xin được trả lời như sau:

Yếu sinh lý chính là loại bệnh lý mà theo dân gian gọi là “trên bảo dưới không nghe”, theo y học thì yếu sinh lý chính là một dạng bệnh rối loại chức năng tình dục của nam giới.

Nam giới yếu sinh lý là bao nhiêu phútLiệu yếu sinh lý là bao nhiêu phút.

Căn bệnh này có rất nhiều biểu hiện nhưng chủ yếu là: liệt dương, xuất tinh sớm, đau khi quan hệ và không còn ham muốn tình dục. Căn cứ theo tình trạng mà bạn kể thì có thể bạn đã mắc phải chứng xuất tinh sớm.

Đây là triệu chứng khi mà thời gian xuất tinh kể từ lúc tiền hành quan hệ kéo dài dưới 3 phút. Theo thống kê thì có khoảng 20-30% đàn ông khỏe mạnh mắc phải bệnh này. Do đó, em không cần phải e ngại mà cần phải chia sẻ chuyện của mình với bạn tình để có sự thông cảm từ người đó em nhé.

Bạn Lê Huỳnh thân mến, hy vọng qua những trả lời trên đây em đã biết được câu trả lời của vấn đề yếu sinh lý là bao nhiêu phút. Xuất tinh sớm thật ra không ảnh hưởng gì nhiều đến sức khỏe nhưng sẽ làm cho em gặp nhiều rắc rồi sau này điển hình như tâm lý e ngại khi đứng trước bạn khác giới hay là nỗi lo lắng về hạnh phúc gia đình.

Chính vì vậy, chúng tôi khuyên em nên tới các cơ sở y tế để được các bác sĩ chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây bệnh mới có thể chỉ định được cho em phương pháp điều trị phù hợp nhất là gì.

Nam giới yếu sinh lý là bao nhiêu phútNam giới yếu sinh lý nên làm gì

Trước khi đi khám chữa, em có thể thực hiện theo những biện pháp sau nhằm cải thiện phần nào đó tình trạng của mình nhé.

– Cố gắng tránh xa những căng thẳng, stress không cần thiết trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

– Nghỉ ngơi đúng cách, ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày.

– Không dùng các chất kích thích có hại hay hạn chế sử dụng rượu bia, thuốc là.

– Tập thể dục thể thao ít nhất 30 phút mỗi ngày để có một cơ thể khỏe mạnh và tăng cường độ dẻo dai, sức đề kháng.

– Ăn nhiều các thực phẩm có chứa vitamin E, trái cây, thịt bò, thịt dê và không ăn các đồ ăn cay, nóng.

– Hạn chế việc lạm dụng thủ dâm.

Nếu còn bất kỳ vấn đề gì cần thắc mắc về vấn đề yếu sinh lý là bao nhiêu phút, em có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi thôi qua khung chat. Mọi tư vấn của bạn được bảo mật và hoàn toàn miễn phí.
PK ÂU Á