• slider
  • slider
  • slider

​Viêm họng hạt không nên uống kháng sinh

Đối với những bệnh nhân bị viêm họng hạt, việc điều trị luôn là câu hỏi khó. Bởi lẽ căn bệnh này do sự quá phát của tổ chức lympho ở thành họng gây ra và là một dạng mãn tính. Chính vì lẽ đó, nó rất khó điều trị và khi sử dụng thuốc kháng sinh cũng có rất nhiều ý kiến khác nhau. Nhiều người cho rằng, khi đã bị viêm họng hạt thì dùng thuốc kháng sinh cũng không mang lại kết quả. Vậy thực hư của vấn đề này như thế nào?

​Viêm họng hạt không nên uống kháng sinh khi đã bị viêm họng hạt thì dùng thuốc kháng sinh cũng không mang lại kết quả. Vậy thực hư của vấn đề này như thế nào?

Bị viêm họng hạt không nên uống kháng sinh.

Đối với những bệnh nhân bị viêm họng hạt, việc điều trị luôn là câu hỏi khó. Bởi lẽ căn bệnh này do sự quá phát của tổ chức lympho ở thành họng gây ra và là một dạng mãn tính. Chính vì lẽ đó, nó rất khó điều trị và khi sử dụng thuốc kháng sinh cũng có rất nhiều ý kiến khác nhau. Nhiều người cho rằng, khi đã bị viêm họng hạt thì dùng thuốc kháng sinh cũng không mang lại kết quả.

Trên thực tế, việc sử dụng thuốc trong quá trình điều trị viêm họng hạt là điều tối thiểu bắt buộc khi mới phát hiện bệnh và bệnh vẫn còn ở thể nhẹ. Tuy nhiên, đối với những bệnh nhân bị nặng hoặc đã sử dụng thuốc lâu ngày mà không có kết quả thì nên ngừng lại. Vì nó không những gây tốn kém chi phí, không chữa trị được bệnh mà còn làm ảnh hưởng tới sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người bệnh.

Trong những năm gần đây, phòng khám chuyên khoa tai mũi họng phòng khám đa khoa Âu Á  đã đưa ra một biện pháp điều trị viêm họng hạt tối ưu. Và nó đã giúp hàng ngàn bệnh nhân khỏi bệnh. Đó là kỹ thuật JCL của Mỹ.

Chữa viêm họng hạt mãn tính bằng kỹ thuật JCL giúp khắc phục triệt để những nhược điểm mà các phương pháp truyền thống trước đây mắc phải. Dựa trên nguyên lý hỗ trợ điều trị sử dụng dòng điện plasma ở nhiệt độ thấp khoảng chừng 40 độ, vô cùng an toàn cho người bệnh để thực hiện loại bỏ tất cả các tổ chức bị viêm nhiễm. 

Trong quá trình làm thủ thuật, sử dụng kết hợp với kính nội soi điện tử hiện đại, đem tới hình ảnh hiển thị sắc nét, giúp bác sĩ nhanh chóng tìm ra các ổ bệnh siêu nhỏ và hoàn toàn không làm tổn thương đến chức năng bình thường ở khoang miệng và hầu họng.

Ưu điểm của phương pháp chua benh viem hong hat nhờ vào kỹ thuật JCL này là:

Sử dụng thiết bị công nghệ cao: Trong đó đầu dò thông minh, có khả năg tự động điều khiển và truy tìm các ổ bệnh nhanh chóng và mức độ xâm lấn tối thiểu.

Thực hiện thủ thuật an toàn, không đau và ít chảy máu: Vì sử dụng nhiệt độ thấp khoảng 40℃ nên không gây bỏng hoặc tổn thương các niêm mạc cũng như các tổ chức xung quanh. Tiến hành dò ổ dịch còn kết hợp làm đông các tia máu ở xung quanh. Bề mặt không chảy máu, không đau và rất an toàn cho người bệnh.

Tỉ lệ thành công rất cao: Do đó thực hiện bước đột phá kỹ thuật từ hai cực lên đa cực nên tốc độ nhanh hơn, kỹ thuật plasma hiệu quả hơn và ổn định hơn, mang tới tỉ lệ thành công cao đối với những bệnh nhân bị viêm họng hạt.

Lời khuyên: Trên đây là một vài thông tin cơ bản về việc sử dụng thuốc kháng sinh cũng như cách chữa trị bệnh viêm họng hạt. Hy vọng, các bạn sẽ căn cứ vào đây để có hướng điều trị cụ thể cho bản thân.
PK ÂU Á