• slider
  • slider
  • slider

9 Cách tránh thai an toàn mà nữ giới nên biết

Mang thai ngoài ý muốn là nỗi lo đối với nhiều cặp đôi sau khi quan hệ tình dục đặc biệt là đối với những bạn trẻ khi điều kiện sức khỏe và kinh tế chưa sẵn sàng cho việc mang thai và sinh con.Sau đây sẽ là 9 biện pháp tránh thai an toàn và khoa học nhất mà chị em nên biết để phòng tránh việc mang thai ngoài ý muốn.
.Sau đây sẽ là 9 biện pháp tránh thai an toàn và khoa học nhất mà chị em nên biết để phòng tránh việc mang thai ngoài ý muốn.

9 Cách tránh thai an toàn tuyệt đối mà nữ giới nên biết.

Sử dụng bao cao su.

Bao cao su là vị thần bảo vệ hiệu quả nhất không chỉ trong việc đau rát hậu môn sau khi đi ngoài và khoa học mà còn bảo vệ cơ thể khỏi mắc phải các căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa hoặc các bệnh về xã hội. Bao cao su được xem là phương pháp hiệu quả và phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Tạo màn chắn âm đạo.

Các chị em có thể tránh thai bằng cách sử dụng màn chắn tại âm đạo, tấm màn này được các bác sĩ phụ khoa tạo ra phù hợp với cấu trúc của âm đạo và được đặt sâu vào bên trong, ngăn không cho tinh trùng tiếp cận với trứng để thụ thai.

Thuốc tránh thai.

Được xem là một trong những biện pháp tránh thai an toàn và phổ biến hiện nay. Thuốc tránh thai hiện tại bao gồm thuốc tránh thai theo ngày và thuốc tránh thai cấp tốc.

Kiêng giao hợp.

Đây là biện pháp tránh thai hiệu quả nhất nhưng cần phải có quyết tâm và chí chí kiên định từ hai bênh. Bất kì những kích thích nào từ đối phương cũng sẽ làm cho phương pháp này vô dụng.

Tính ngày rụng trứng.

Được xem là mộ trong những biện pháp tránh thai an toàn và khoa học với các phương pháp hẹp bao quy đầu có vô sinh không còn lại. Tính ngày rụng trứng giúp các cặp đôi “thả ga” mà không cần phải sử dụng các biện pháp tranh thai nhưng không nên áp dụng với các bạn nữ bị rối loạn kinh nguyệt.

Thắt ống dẫn trứng.

Đây là phương pháp triệt sản không cho tinh trùng gặp trứng được áp dụng với những phụ nữ có gia đình và không có muốn thêm con. Thắt ống dẫn trứng là phương pháp triệt sản hoàn toàn vì thế nên cần căn nhắc kĩ trước khi tiến hành

Thắt ống dẫn tinh.

Phương pháp ngăn ngừa tinh trùng hòa vào tinh dịch thông qua ống dẫn tinh. Nam giới vẫn có thể đạt cực khoái và phóng tinh bình thường nhưng tinh dịch hoàn toàn không có tinh trùng. Trong một số trường hợp, ống dẫn tinh có thể được nối lại nếu nam giới có nhu cầu sinh con lại.

Đặt vòng tránh thai.

Là biện pháp cắt bao quy đầu giá bao nhiêu , chỉ cần đặt một dụng cụ nhựa dẻo có gắn một ít kim loại đồng nhằm tạo ra môi trường bất lợi đối với tinh trùng khi xâm nhập vào âm đạo. Dụng cụ này có độ bền rất cao và hiệu quả tránh thai có thể là tuyệt đối.

Thuốc diệt tinh trùng.

Thuốc có chức năng tiêu diệt có dạng bọt, kem hoặc dạng xịt hoặc là một màng phim được đặt vào trong âm đạo trước khi quan hệ, tạo môi trường bất lợi cho tinh trùng trước khi gặp trứng hoặc làm chết tinh trùng khi xâm nhập vào âm đạo.
PK ÂU Á