• slider
  • slider
  • slider

Bao lâu sẽ có kinh sau khi hút điều hòa kinh nguyệt

Hút điều hòa kinh nguyệt là một trong những phương pháp đình chỉ thai kỳ an toàn cho chị em hiện nay. Tuy nhiên, vấn đề khiến chị em băn khoăn, lo lắng và thắc mắc là hút điều hòa kinh nguyệt bao lâu có kinh? Vì vấn đề này nó ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản trong tương lai. Để có câu trả lời cho câu hỏi này thì chị em có thể tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây.
Bao lâu sẽ có kinh sau khi hút điều hòa kinh nguyệt  Để có câu trả lời cho câu hỏi này thì chị em có thể tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây.

Bao lâu sẽ có kinh sau khi hút điều hòa kinh nguyệt thưa bác sĩ.

Các chuyên gia cho biết, hút điều hòa kinh nguyệt là một trong những phương pháp đình chỉ thai nghén rất an toàn hiện nay. Bằng việc sử dụng bơm hút chân không và ống hút siêu nhỏ, sẽ nhẹ nhàng tác động vào buồng tử cung để đưa thai nhi ra ngoài.

Phương pháp này được áp dụng đối với trường hợp thai nhi được 5-7 tuần tuổi, đường kính của túi thai từ 10-15mm. Quá trình thực hiện chỉ diễn ra trong vòng 15-20 phút, không gây nhiều đau đớn cho chị em.

Hơn thế nữa, đối với những chị em bị rối loạn kinh nguyệt, niêm mạc tử cung không bong một cách tự nhiên, thì thủ thuật này sẽ hút hết các mảng niêm mạc tử cung và tạo ra một vòng kinh mới.

Theo các chuyên gia chăm sóc sức khỏe sinh sản, sau khi hút điều hòa kinh nguyệt, thời gian có kinh trở lại ở mỗi chị em sẽ khác nhau. Thông thường là từ 4-8 tuần là có kinh trở lại, nhưng đa số sau 1 tháng là chị em đã có kinh.

Một vài trường hợp khác chỉ sau 13 ngày là xuất hiện kinh nguyệt nhưng cũng có trường hợp có kinh nguyệt trở lại rất muộn, có thể lên đến 113 ngày.

Sở dĩ chúng tôi nói thời gian xuất hiện kinh nguyệt trở lại sau khi hút điều hòa kinh nguyệt ở mỗi người khác nhau vì những nguyên nhân sau đây:

Sau khi đình chỉ thai, tử cung ít hay nhiều đều cũng sẽ bị tổn thương do thai đã bong ra khỏi niêm mạc thành tử cung. Chính vì thế, tử cung cần thời gian để hồi phục.

Sau khi hút thai, nội tiết tố bên trong của chị em bị mất cân bằng, vì vậy nếu chị em nhận thấy kinh nguyệt bị chậm lại là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Sau khi hút điều hòa kinh nguyệt chị em nên đi kiểm tra sức khỏe nếu có dấu hiệu kinh nguyệt bất thường

Tuy nhiên, các chuyên gia khuyên chị em rằng sau khi thực hiện hút điều hòa kinh nguyệt mà có bất kỳ biểu hiện nào bất thường về kinh nguyệt thì hãy đến các cơ sở y tế uy tín để kiểm tra. Việc kiểm tra sức khỏe sau khi hút điều hòa kinh nguyệt là việc làm cần thiết, nhằm phát hiện cơ thể có gặp sự cố bất thường gì không để đảm bảo an toàn cho sức khỏe sinh sản về sau.

Để đình chỉ thai bằng phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt diễn ra an toàn, thành công cao và không gây tác động xấu đến chu kỳ kinh nguyệt thì chị em nên đến các cơ sở y tế uy tín lớn, chất lương. Những cơ sở đó sẽ có đầy đủ trang thiết bị tiên tiến, các kỹ thuật hỗ trợ phá thai thai hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, giúp chị em phá thai an toàn và hiệu quả, không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và thiêng chức làm mẹ của chị em trong tương lại.

WEBSITE http://phongkhamdakhoaaua.net/
PK ÂU Á