• slider
  • slider
  • slider

Bật mí sáu bí quyết trị khô âm đạo ở phụ nữ

Chứng khô âm đạo là bệnh thường hay xảy ra ở nữ giới trong giai đoạn tiền mãn kinh hoặc mãn kinh do cơ thể không còn sản xuất lượng estrogen nhiều như trước.Bệnh gây ra hiện tượng khô rát âm đạo, phụ nữ cảm thấy đau khi quan hệ vì âm đạo không đủ chất bôi trơn, làm tăng nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa.
Bật mí sáu bí quyết trị khô âm đạo ở phụ nữ bệnh thường hay xảy ra ở nữ giới trong giai đoạn tiền mãn kinh hoặc mãn kinh do cơ thể không còn sản xuất lượng estrogen nhiều như trước.

Sáu bí quyết trị khô âm đạo ở phụ nữ.

đi cầu ra máu bầm gây ra những phiền toái trong cuộc sống hằng ngày và công việc của phụ nữ. Điều đáng mừng là khô âm đạo có thể được khắc phục bằng những cách sau đây:

Sử dụng kem bổ sung estrogen.

Sử dụng kem để đẩy lùi chứng khô âm đạo là một trong những cách phổ biến trong việc điều trị khô âm đạo và cân bằng nồng độ pH tại vùng kín. Loại kem này được bôi trước khi đi ngủ và sử dụng trong vòng 7 đến 10 ngày sẽ đem lại hiệu quả.

Sử dụng viên nén estrogen.

Viên nén được phụ nữ đặt vào vùng kín cũng là một trong những cách khắc phục chứng khô âm đạo ở nữ cực hiệu quả và chỉ  trong vòng từ 1 đến 2 tuần sẽ thấy điều tuyệt vời sẽ xảy ra và đặt 1 đến 2 viên mỗi tuần để duy trì. Lưu ý một số viên nén có tác có một số chất làm kích ứng vùng da âm đạo và gây nguy hiểm. Vì thế việc sử dụng viên nén nên tuân theo sự chỉ định của bác sĩ.

Đặt vòng estrogen.

Đặt vòng estrogen là mang lại tính hiệu quả cao nhất hiện nay, các bác sĩ sẽ đặt một vòng nhỏ bằng nhựa vào bên trong âm đạo có chứa 2mg estradiol, và sẽ sản sinh 7.5mcg trong vòng 24 tiếng. Vòng estrogen sẽ cung cấp lượng estrogen cho cơ thể trong vòng 90 ngày. Sau 90 ngày đấy, các bác sĩ sẽ thay thế vòng mới.

Bổ sung vitamin E.

Nếu muốn khắc phục chứng giá phẫu thuật kéo dài dương vật ở nữ cực hiệu quả mà không cần phải sử dụng đến thuốc hay những cách trên bạn có thể sử các thực phẩm tự nhiên có chứa vitamin E có trong quả hạnh nhân, bơ, đậu tương, giá đỗ, cà chua, khoai môn…

Sử dụng các tinh dầu tự nhiên.

Các tinh dầu có nguồn gốc tự nhiên như oliu, hướng dương, dừa…có tác dụng rất tốt trong việc khắc phục chứng khô âm đạo ở nữ. Bạn có thể sử dụng chúng để bôi bề mặt ngoài của âm đạo, pha vào nước tắm hoặc vệ sinh vùng kín sau khi giao hợp.

Sử dụng kem bôi trơn.

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại kem vừa có tác dụng bôi trơn vừa có tác dụng giữ ẩm vùng kín. Bạn có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa trước khi sử dụng những loại như thế nào là hẹp bao quy đầu này. Đặc biệt cần phải chú ý đến xuất xứ của sản phẩm để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.

Hy vọng với những thông tin hữu ích trên của các bác sĩ chuyên khoa http://phongkhamdakhoaaua.net/ về chủ đề những cách khắc phục chứng khô âm đạo ở nữ cực hiệu quả sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích đối với nhiều chị em đang phải khổ sở do chứng khô âm đạo gây ra.
PK ÂU Á