• slider
  • slider
  • slider

Chàm khô và những thông tin cần thiết cho mọi người

Chàm khô thường xuất hiện ở tay, chân và một số bộ phận khác trên cơ thể. Bệnh không những gây ra nhiều phiền toái trong cuộc sống mà còn dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm khiến sức khỏe giảm sút.

DẤU HIỆU CỦA CHÀM Ở TAY VÀ CHÂN


+ Làn da ở tay khô, nứt chảy máu, đau đớn

+ Bệnh nặng quá, ăn hết các lớp da, ngón tay, ngón chân, nhỏ xíu lại, đỏ hồng, không duỗi được thẳng các ngón tay.

+ Khi bệnh á sừng bùng phát lan lên ở đầu, phát triển ra toàn thân sẽ dẫn đến bệnh tình trầm trọng hơn, không những nứt các vảy da và lột da còn gây khó chịu và đau nhức, chảy máu.

Dù bị ở bàn tay hay bàn chân thì cũng đều ảnh hưởng đến sinh hoạt của người bệnh, bạn sẽ khó có thể di chuyển nếu ở chân và không làm được việc gì nếu ở cả tay và chân. Điều này khiến chất lượng cuộc sống và công việc suy giảm.

Bên cạnh đó, bệnh còn gây viêm nhiễm và lở loét ra khắp cơ thể khiến tình trạng trở nặng và gây ra một số viêm nhiễm, nhiễm trùng, nhiễm khuẩn nặng nề khiến việc chữa về sau gặp khó khăn.

CÁCH CHỮA CHÀM CHO HIỆU QUẢ TỐI ĐA


Theo các bác sĩ chuyên khoa Da Liễu, việc chữa chàm phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay đó là dùng thuốc. Sau khi các bác sĩ kiểm tra tình trạng của bạn sẽ chỉ định phương pháp dùng thuốc bôi, thuốc uống hoặc nếu tình trạng nặng thì có thể kết hợp cả hai loại để nhanh chóng dứt bệnh. http://dakhoaaua.vn/phong-kham-benh-da-lieu-o-tphcm-nhu-the-nao-la-uy-tin-1662.html

Thuốc bôi toàn thân: thường thì bạn sẽ được chỉ định các loại thuốc dạng kem bôi, các dung dịch kèm theo như nước muối sinh lý, thuốc tím hay dung dịch màu để chống khuẩn. 

Thuốc uống: bên cạnh dùng thuốc bôi lên vết thương, nhằm nhanh chóng tiêu diệt mầm bệnh từ bên trong cơ thể. Bác sĩ sẽ cho bạn uống thuốc kháng sinh nhằm mục đích kháng khuẩn, tiêu diệt tác nhân gây bệnh, chống viêm nhiễm, giảm ngứa, giảm khả năng mẫn cảm cho da để tránh tình trạng bị tái phát.

Mặc dù việc dùng thuốc đơn giản hơn áp dụng các kỹ thuật ngoại khoa nhưng thuốc sẽ không ngấm vào cơ thể hay không phát huy tác dụng khiến bệnh không được chữa dứt khoát, tái phát liên tục, ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống sinh hoạt hàng ngày của người bệnh.

Đa Khoa HCM được biết đến là địa chỉ số 1 tại TPHCM chuyên chữa về các bệnh ngoài da, bệnh xã hội, phụ khoa, nam khoa và một số bệnh liên quan. Các bác sĩ đều được cấp bằng chứng chỉ trong ngành, chỉ chuyên điều trị một loại bệnh nên hiệu quả hỗ trợ điều trị luôn đạt mức cao nhất, an toàn, giảm tối đa nguy cơ bệnh tái phát.

Bên cạnh việc chữa bệnh hiệu quả, phòng khám còn thiết lập đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp phục vụ tận tình, chu đáo bằng thái độ thân thiện, nhiệt tình giúp người bệnh thoải mái và an tâm để thực hiện, sớm hồi phục. Quy trình thăm khám đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng, bạn có thể sắp xếp lịch và chủ động theo thời gian của mình.
Nguồn : dalieu.dakhoaaua.vn
PK ÂU Á