• slider
  • slider
  • slider

Không đó chỉ là thích chứ chưa phải là tình yêu

Hồi cấp 3, mình là 1 thằng con trai ngố, tính nết mình không khác gì đứa lớp 6, đã thế khi nói chuyện với bọn con gái trong lớp, mình thường ngại và bối rối, nói linh tinh, nói chung là nhát gái.
Không đó chỉ là thích chứ chưa phải là tình yêu đã thế khi nói chuyện với bọn con gái trong lớp, mình thường ngại và bối rối, nói linh tinh, nói chung là nhát gái.

Không đó chỉ là thích chứ chưa phải là tình yêu thời cấp 3.

Nhưng tâm sinh lí của mình vẫn phát triển bình thường như bao thằng con trai mới lớn khác http://baoquydau.edu.vn/duong-vat-bi-cong-sang-trai-co-quan-he-duoc-khong/. Cuộc đời mình cũng từng trải qua bao lần cảm nắng, bắt đầu từ thời cấp 2, tất cả những bạn gái đó đều lướt qua mắt mình như những cơn gió nhẹ, qua hết rồi.

Nhưng rồi một ngày, một cơn gió mạnh đã thổi vào trái tim mình,để lại cho mình bao đêm thao thức, bao lần ngồi ngẩn ngơ nhìn bóng hình ai trong lớp, bao tin nhắn với nội dung: "Tớ thích cậu" chỉ lưu trong hộp thư nháp mà không dám gửi đi.

Đó là những kỉ niệm vào đầu năm lớp 11. Mối tình đơn phương đầu tiên của đời mình chứ không phải chỉ là cảm nắng. Cô bạn cùng lớp với nụ cười rạng rỡ làm trái tim mình thổn thức: "Yêu người ta rồi ư?"

Không ! Đó chỉ là thích. Chưa phải yêu.

Rồi thời gian qua đi, mình đã yêu một người con gái khác http://phongkhamdakhoaaua.vn/di-cau-ra-mau-nho-giot-rat-nhieu-nhung-khong-dau-la-benh-gi.html. Nụ cười của cô bạn cùng lớp ngày nào đã nhạt mờ đi, trong tim mình giờ đây đã mang hình bóng mới.

Một hôm, mình đang ngồi chém với mấy thằng bạn trong lớp thì có thằng gọi điện nói người yêu mình và cô bạn cùng lớp ấy đang xích mích ngoài cổng trường. Mình chạy vội đi. 

Trong đầu mình đặt ra một câu hỏi: "Mình đang lo lắng cho ai đây?" Tới nơi, mình thét lớn: "Dừng lại". Nhưng không được. Hết cách, mình tiến tới, đẩy bạn ấy ra, ném cho bạn ấy một ánh mắt có lửa, rồi ôm chặt người yêu mình vào lòng. 

Không hiểu sao mình lại làm thế. Phải chăng sức mạnh của tình yêu đã xô ngã tình bạn?Sau khi an ủi người yêu, mình quay ra nhìn bạn ấy. Và...thật tình cờ, bạn ấy cũng đang nhìn mình. Ánh mắt đầy giận dữ của bạn ấy không còn. 

Đôi mắt ấy lúc đó khác lắm. Không phải đôi mắt hay cười mà mình hay trộm nhìn ngày nào. Thay vào đó là đôi mắt buồn, từ đôi mắt ấy lăn xuống là hai dòng lệ. Mình nhìn thẳng vào đôi mắt ấy và hỏi: "Cho tớ biết lí do được không?". 

Bạn ấy nói như quát, mà có lẽ là quát thật: "Vì cậu hết đó, đồ vô tâm". Rồi bạn ấy ôm mặt, chạy vụt đi, mình muốn chạy theo nhưng không thể, người yêu mình đang ở đó - trong vòng tay mình, và tất nhiên, mình lặng im nhìn bóng bạn ấy chìm dần vào trong đám học sinh trong sân trường.

Sau khi đưa người yêu mình về lớp, mình cũng về và bắt đầu tiết học tiếp theo http://phongkhamnamkhoatphcm.com/cach-keo-dai-duong-vat-1292.html. Mình nhìn về chỗ bạn ấy hay ngồi, không thấygì ngoài chiếc cặp sách trong ngăn bàn. Mình nhớ tới câu nói của bạn ấy khi nãy, rồi chợt nhận ra là mình đã vô tình đánh mất một tình bạn, đã để vụt mất một tình yêu, đã làm tổn thương một trái tim mà mình từng mong có được.

Đêm đó mình về nhà. Nhắn tin hỏi han cô bé người yêu một lúc lâu. Chúc cô ấy ngủ ngon xong, mình gọi cho cô bạn của mình. Và mình nhận được là chữ máy bận. Mình nhắn cho bạn ấy một tin: "Tớ xin lỗi". Nhưng bạn ấy không trả lời. Mình gọi thêm vài cuộc rồi nhận được âm thanh: "Thuê bao quý khách vừa gọi, tạm thời không liên lạc được, xin quý khách vui lòng gọi lại sau".

Mình buồn và lo lắm. Mình biết là bạn ấy tắt máy rồi, nhưng mìnhvẫn gọi thêm rất nhiều cuộc nữa, mong được nghe giọng nói củabạn ấy, được xin lỗi bạn ấy và hai đứa vẫn là bạn tốt. Nhưng tất cả mình nhận được chỉ là giọng nói của nhân viên tổng đài. 

Trong khi mình mệt mỏi và hụt hẫng thì chiếc điện thoại sáng lên,màn hình hiện chữ "ĐÃ KHOÁ BÀN PHÍM", mình nhìn biểu tượng pin thì mới mất một vạch. Công nhận con điện thoại samsung galaxy này pin trâu thật, nghe gọi nhắn tin còn rất tốt,hình ảnh thì cũng rõ nét vl. Mình đang cần bán. Ai mua ib or cmt mình để giá rẻ cho... liên hệ số: Không tắm một năm - Hai ba năm sau không tắm... Câu chuyện chỉ mang tính chất hư cấu. Cảm ơn bạn đã rất rảnh để đọc câu chuyện hư cấu này :v :v
PK ÂU Á