• slider
  • slider
  • slider

Những mối lo âu thường gặp trong thai kỳ ở phụ nữ

Rất nhiều lo lắng xung quanh việc mang thai và bạn hãy bình tĩnh và tìm cách để giải quyết.Và dưới đây là những mối bận tâm, lo âu thường gặp trong thai kỳ và cách bạn có thể làm để vượt qua
Những mối lo âu thường gặp trong thai kỳ ở phụ nữ o âu thường gặp trong thai kỳ và cách bạn có thể làm để vượt qua.

Sau đây là những mối lo âu thường gặp trong thai kỳ ở phụ nữ.

Cảm thấy buồn rầu khi mang thai là một cảm xúc hay xảy ra, ngay cả khi bạn đã lên kế hoạch cho việc có thai http://phongkhamdakhoaaua.vn/canh-giac-voi-hien-tuong-di-cau-ra-mau.html. Làm mẹ có thể thay đổi nhiều điều trong cuộc sống của bạn và có thể bạn sẽ thấy nuối tiếc khoảng thời gian trước khi có em bé.

Buồn nôn, mệt và lúc nào cũng đi tiểu là những điều gây ra cảm giác khó chịu. Khi mang thai mẹ bầu thường bị mất ngủ, từ đó sinh mệt mỏi và dễ cáu gắt. Chuột rút, ợ chua, ợ hơi và đau lưng cũng khiến các bà mẹ phải than vãn. Nhưng rất may, tình trạng đó chỉ là tạm thời.

Nhiều phụ nữ mang thai mong mình luôn hạnh phúc và vui vẻ. Tuy nhiên, khi mang thai họ lại lo âu và căng thẳng thường xuyên. Luyện tập, châm cứu và thậm chí là matxa có thể giúp thai phụ thấy khá hơn. Phương pháp trị liệu hành vi cũng có hiệu quả rất tốt trong quá trình mang thai.

Bạn đời có thể có, có thể không quan tâm tới thai kỳ như bạn. Chỉ cho tới khi cảm nhận được em bé đang đạp bụng, họ mới thấy đó là trải nghiệm cực kỳ đặc biệt.

Các thống kê từ các cuộc điều tra chỉ ra rằng những người được sinh ra trong thời kỳ bùng nổ dân số không hứng thú lắm với việc làm ông bà. Họ quá bận rộn với cuộc sống của riêng họ. Vì vậy nếu như cha mẹ bạn không bỏ tất cả để chuyển tới gần bạn và trông cháu, bạn cũng nên hiểu cho họ.

Những người bạn độc thân của bạn có thể sẽ không phản ứng nhiều trước tin bạn có bầu. (Điều này có thể đúng với những người vô sinh). Chúng ta có xu hướng gắn kết với những người có cùng trải nghiệm.

Bạn có thể béo lên nhiều đến độ phát phì, khiến bạn không được đẹp lắm. Tuy nhiên http://baoquydau.edu.vn/duong-vat-nho-va-ngan-qua-khi-cuong-cung-phai-lam-sao/, bạn nên hiểu rằng bạn đang nuôi dưỡng một sinh linh bé bỏng, khi sinh linh đó chào đời, cơ thể bạn sẽ trở lại như trước.

Có thể mọi người muốn chạm vào bụng bạn mà chưa được cho phép, hỏi giới tính đứa bé và tự động khuyên bạn nên đăt tên gì cho con. Đừng nóng giận, hãy đưa ra những ranh giới chuyện đời tư một cách rõ ràng và tự hào về những gì họ thích ở em bé của bạn.

Nhớ rằng sếp có thể không đồng tình với việc bạn mang thai. Họ có thể vui mừng cho bạn, nhưng vì ưu tiên hàng đầu của họ là công việc, nên việc bạn nghỉ thai sản có thể ảnh hưởng nhiều tới công việc của công ty, nhất là khi bạn không chắc chắn có quay lại làm sau khi sinh con không. Đừng cảm thấy xúc phạm nếu nhiệm vụ được giao cho người khác hoặc sếp cảm thấy không thoải mái. Nhiều đàn ông thường không mấy thoải mái khi ở quanh phụ nữ có thai. 

Phụ nữ mang thai không thể tránh khỏi cảm giác mệt mỏi khi không có người 'hỗ trợ'. Thay vì tập trung vào những việc không làm được khi mang thai, hãy tập trung vào những việc bạn làm được như đọc sách, xem chương trình giải trí trên TV, thư giãn và thưởng thức các món ăn...

Nếu không có người giúp, mẹ bầu có thể tận hưởng khoảng thời gian riêng bằng cách đọc sách, xem tv, thư giãn...

Mang thai thực sự là khoảng thời gian kỳ diệu http://baoquydau.edu.vn/nhung-ly-do-khi-bao-quy-dai-nen-di-cat/. Hãy tập trung vào những gì bạn có thể tận hưởng trong giai đoạn tuyệt vời này của cuộc đời và hãy tự nhủ rằng các triệu chứng khó chịu sẽ biến mất khi em 
PK ÂU Á