• slider
  • slider
  • slider

​Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương Quận 1 TPHCM

Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương đang là một trong những trung tâm chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Thành Phố Hồ Chí Minh chuyên điều trị các bệnh như: phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, tai mũi họng và hôi nách…Với đội ngũ y bác sĩ hàng đầu cùng nhiều trang thiết bị hiện đại, phòng khám Thái Bình Dương chính là sự lựa chọn hàng đầu cho gia đình bạn.Qua bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn vì sao phòng khám đa khoa Thái Bình Dương được yêu thích nhờ các ưu điểm sau:
phòng khám đa khoa thái bình dương uy tín chuyên nghiệp.
 

Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương tốt nhất TPHCM.

 

1. Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương có vị trí đắc địa:

Hiểu được nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng cao, ban quản trị phòng khám Thái Bình Dương đã quyết định lựa chọn địa chỉ tại đường Đinh Tiên Hoàn Quận 1 Thành Phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những tuyến đường huyết mạch của thủ đô, rất tiện lợi cho việc di chuyển bằng các phương tiện để người bệnh có thể dễ dàng tìm tới phòng khám mà không phải tốn thời gian.

2. Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương có Đội ngũ y bác sĩ kinh nghiệm.

Đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi đều là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm, đã từng được học tập và tu nghiệp ở nước ngoài. Ngoài ra để nâng cao kinh nghiệm chuyên môn, ban quản trị tổ chức định kỳ hàng năm cũng như cử các y bác sĩ của phòng khám tham dự các buổi hội thảo, đào tạo chuyên ngành ở trong và ngoài nước.

Đội ngũ y bác sỹ phòng khám đa khoa viễn đông đều là những người tốt nghiệp ở trường Đại Học Y và cũng có những người tốt nghiệp ở nước ngoài có tay nghề và kinh nghiệm được nâng cao. Với nhiều năm gắn bó với nghề các bác sỹ luôn tận tình với nghề cũng như tận tình với các bệnh nhân một cách thân thiện và cởi mở.

Các bác sỹ luôn coi trọng nguồn nhân lực ngoài ra phòng khám đa khoa Thái Bình Dương cũng không ngừng tham gia vào những buổi đào tạo để áp dụng các công nghệ tiên tiến mới,trao đổi kinh nghiệm.

Với mọi chi phí hoạt động cũng như là giải pháp toàn diện để chống bệnh tật,trị liệu và chăm sóc cùng với sự khôi phục sức khỏe đem lại hạnh phúc cho mọi khách hàng.
 
Hiểu được nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng cao, ban quản trị phòng khám Thái Bình Dương đã quyết định lựa chọn địa chỉ tại đường Đinh Tiên Hoàn Quận 1 Thành Phố Hồ Chí Minh.

3. Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương có Trang thiết bị và kỹ thuật hiện đại.

Đối với việc thăm khám và điều trị các bệnh, phòng khám đa khoa Thái Bình Dương hiểu rằng cuộc sống của người bệnh chỉ được đảm bảo khi bệnh được điều trị một cách triệt để tận gốc. Chính vì vậy, ban quản trị của phòng khám đã không tiếc tiền đầu tư vào các công nghệ, phương pháp điều trị hiện đại, tiên tiến nhất từ nước ngoài để phục vụ công tác điều trị.

– Với chuyên khoa phụ khoa: chị em hoàn toàn có thể yên tâm chữa trị căn bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung với thủ thuật phục hồi cổ tử cung xâm lấn tối thiểu OCI công nghệ Mỹ hay chữa khỏi viêm nhiễm phụ khoa với liệu pháp Ozone.

– Với chuyên khoa nam khoa: Nam giới cũng có thể tự tin với hệ thống điều trị NIH của Mỹ điều trị chứng viêm tuyến tiền liệt hay phục hồi bản lĩnh phái mạnh với thủ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật PNI công nghệ Mỹ.

– Với chuyên khoa bệnh xã hội: Để điều trị triệt để những căn bệnh xã hội nguy hiểm, chúng tôi hiểu rằng chỉ có công nghệ cao như liệu pháp kháng virus tăng cường gene PDT-S hay liệu pháp tế bào DC-CA…mới mở ra cánh cửa hy vọng cho người mắc các căn bệnh khó nói như sùi mào gà, mụn rộp sinh dục, lậu hay giang mai.

– Ngoài ra phòng khám đa khoa Thái Bình Dương cũng nhận điều trị các bệnh chuyên khoa về trĩ hay hôi nách…

4. Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương Chi phí khám chữa bệnh minh bạch.

Đến với phòng khám đa khoa Thái Bình Dương, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm với mọi khoản chi phí khám chữa bệnh đều được niêm yết công khai theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Phòng khám đa khoa viễn đông luôn minh bạch công khai và thông báo tới các khoản chi phí của bệnh nhân để bệnh nhân có thể yên tâm điều trị bệnh. Phòng khám tuyệt đối không xảy ra tình trạng chặt chém hay thu lệch của bộ y tế mà còn đưa ra một số chương trình giảm giá, ưu đãi cho các bệnh nhân và khuyến cáo bệnh nhân nên điều trị sớm để có thể tiết kiệm được chi phí và thời gian đảm bảo sức khỏe cho chính bản thân.

5. Quy trình khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Thái Bình Dương nhanh chóng.

Hoạt động với mô hình quản lý thông minh, chuyên nghiệp, phòng khám đa khoa Thái Bình Dương luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Quy trình khám chữa bệnh luôn đảm bảo rằng người bệnh luôn cảm thấy tiện lợi và nhanh chóng.

Ngoài ra phòng khám đa khoa Thái Bình Dương cam kết rằng các thông tin cũng như hình ảnh cá nhân của người bệnh sẽ luôn được bảo mật tuyệt đối.

Nhằm giúp người bệnh có thể dễ dàng tiếp cận được với dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất tại phòng khám, chúng tôi cam kết thường xuyên dành các chương trình ưu đãi cho các dịch vụ khám chữa bệnh.

Qua bài viết trên đây với phần giới thiệu về phòng khám đa khoa Thái Bình Dương chúng tôi mong rằng các bạn đã phần nào hiểu rõ hơn về chất lượng của chúng tôi. Nếu bạn còn thắc mắc nào cần được giải đáp về các vấn đề liên quan tới sức khỏe, hãy liên hệ ngay với các chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn cụ thể.
PK ÂU Á