• slider
  • slider
  • slider

Sốt và sưng hạch bạch huyết là bệnh gì

Hỏi: Xin chào các bác sĩ gần đây tôi cảm thấy trong người có các triệu chứng như sốt và sưng hạch bạch huyết kèm đau đầu và suy nhược cơ thể, xin hỏi các bác sĩ đó là triệu chứng của bệnh gì và bệnh có chữa khỏi được không ạ?
Xin chào các bác sĩ gần đây tôi cảm thấy trong người có các triệu chứng như sốt và sưng hạch bạch huyết kèm đau đầu và suy nhược cơ thể, xin hỏi các bác sĩ đó là triệu chứng của bệnh gì và bệnh có chữa khỏi được không ạ?

Trả Lời:Sốt và sưng hạch bạch huyết là bệnh gì ?


Xin chào bạn! Dựa vào các triệu chứng nêu trên rất có thể bạn đã mắc bệnh Giang mai. Thông thường bệnh giang mai được chia làm 3 giai đoạn chính vì vậy để có thể chữa trị bệnh giang mai thì bạn cần phải đi khám sớm để các bác sĩ có thể tư vấn cho bạn phương pháp Điều trị giang mai tốt nhất.
 

Lời khuyên của các bác sĩ Phòng Khám Tiền Giang Long An. Nếu chẳng may mắc bệnh bạn cũng đừng lo lắng và cần làm theo một số chỉ dẫn của bác sĩ như sau:

Tuân thủ và kiên trì điều trị theo liệu trình của bác sĩ mới có thể giảm thiệu các triệu chứng và sớm chữa khỏi được bệnh.

Nếu chẳng may mắc bệnh giang mai thì nếu chưa được chữa trị thì bạn không nên mang thai.

Người mang bệnh giang mai trong thời kì đầu có tính lây truyền rất mạnh, trong các giai đoạn sau tính lây nhiễm có giảm dần nhưng vẫn cần hết sức chú ý để tránh lây nhiễm cho người khác. Đối với quần lót và khăn lau của người bệnh cần tiến hành giặt riêng, đun sôi khử trùng và không dùng chung bồn tắm với người khác.

Có gắng tránh quan hệ khi đang mắc bệnh và phải sử dụng các biện pháp an toàn.
 

Vũng Tàu , Tây Ninh , Đắc Lắc , Long An , Bến Tre , Đà Lạt , Lâm Đồng , Nha Trang , Bình Thuận , Gia Lai , Bình Định , Bình Phước , Cần Thơ , Kiên Giang , An Giang , Bạc Liêu , Buôn Ma Thuột , Đà Nẵng , Đắc Nông , Ninh Thuận , Pleiku , Tiền Giang , Trà Vinh , Vĩnh Long , Cà Mau , Đồng Tháp , Phú Yên , Sóc Trăng , Huyện Củ Chi , Huyện Hóc Môn , Quận Thủ Đức , Quận 9 , Quận Gò Vấp, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên , Thị xã Đồng Xoài , Thị xã Phước Long , Thị xã Bình Long, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên,Bệnh viện đa khoa đồng nai , phụ khoa đồng nai , nam khoa đồng nai, phá thai đồng nai , Khánh Hòa , Kiên Giang , Kon Tum , Long An , Ninh Thuận , Quảng Bình , Quảng Nam , Quảng Ngãi , Quảng Ninh , Quảng Trị , Sóc Trăng , Thừa Thiên Huế , Đà Nẵng , TP HCM , Quận 1 , Quận 2 , Quận 3 , Quận 4 , Quận 5 , Quận 6 , Quận 7 , Quận 8 , Quận 9 , Quận 10 , Quận 11 , Quận 12 , Quận tân bình , Quận tân phú , Quận phú nhuận , Quận bình thạnh , Quận Bình Tân , Quận gò vấp , Quận bình chánh , Huyện cần giờ , Quận thủ đức.
Website  http://phongkhamdakhoaaua.net/
PK ÂU Á