• slider
  • slider
  • slider

​Bí quyết chăm sóc khi bị dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu là một hiện tượng tuy đơn giản nhưng các biến chứng của nó để lại rất khôn lường, có thể đe dọa đến khả năng sinh sản, thậm chí gây vô sinh, ung thư dương vật, đe dọa đến tính mạng của người bệnh. Vì vậy, khi có bệnh nam giới cần phải khám chữa kịp thời. Đặc biệt, cánh mày râu cũng cần phải biết cách chăm sóc khi bị dài bao quy đầu, nhằm tránh gây nhiễm trùng và bảo vệ an toàn cho cậu nhỏ.
​Bí quyết chăm sóc khi bị dài bao quy đầu cánh mày râu cũng cần phải biết cách chăm sóc khi bị dài bao quy đầu, nhằm tránh gây nhiễm trùng và bảo vệ an toàn cho cậu nhỏ.

Cách chăm sóc khi bị dài bao quy đầu như thế nào.

Theo các bác sĩ nam khoa thuộc Phòng khám Đa khoa Âu Á, dài bao quy đầu là một hiện tượng khá phổ biến ở nam giới. Đó là hiện tượng dương vật luôn bị trùm kín bởi bao quy đầu ngay cả khi cương cứng. Điều này khiến cho cậu nhỏ có nguy cơ mắc các bệnh nam khoa nguy hiểm.

Để bảo vệ cậu nhỏ an toàn khi không may bị dài bao quy đầu, nam giới cần phải có một chế độ chăm sóc đặc biệt đối với vùng kín. Việc chăm sóc khi bị dài bao quy đầu là rất quan trọng, nó sẽ giúp cho cánh mày râu hạn chế được những tác nhân có hại, gây ảnh hưởng đến sự phát triển dương vật, đặc biệt là hạn chế gây viêm nhiễm. Một số cách chăm sóc khi bị dài bao quy đầu có thể kể đến như:

cách chăm sóc khi bị dài bao quy đầu.

Vệ sinh bên ngoài cho cậu nhỏ.

Ở trường hợp vùng kín có quá nhiều vi ô lông thì bạn có thể cắt tỉa bớt cho gọn gàng, loại bỏ nơi trú ngụ của các vi khuẩn và bụi bẩn. Bên cạnh đó, bạn cần phải vệ sinh cậu nhỏ hằng ngày, chú ý giặt sạch và không dùng đồ lót quá một ngày; không dùng đồ lót ẩm hoặc chưa được giặt, tránh viêm bao quy đầu cấp tính do vệ sinh không đảm bảo.

Chú ý lộn da quy đầu ra để vệ sinh.

Nam giới bị dài bao quy đầu thì sẽ rất khó vệ sinh sạch sẽ, bởi các lớp bựa sinh dục luôn bám trong các hốc da quy đầu không lộn ra được. Vì vậy, bạn cần phải biết cách lộn bao quy đầu lên để vệ sinh dương vật sạch sẽ. Đây là cách chăm sóc khi bị dài bao quy đầu cần thiết nhất.

Nam giới có thể dùng tay kéo lớp da quy đầu xuống gốc dương vật để bao quy đầu lộn ra. Sau đó bạn gột rửa hết các lớp bựa sinh dục bên trong. Chú ý: nên làm việc này một cách nhẹ nhàng và phải dùng nước muối ấm để vệ sinh, tránh cho da quy đầu bị nhiễm trùng. Có thể trong lần đầu, bạn sẽ có cảm giác đau rát, nhưng lần sau bạn sẽ quen và không còn cảm giác. Tuy nhiên, bạn vẫn phải thực hiện một cách nhẹ nhàng, tránh trầy xước bao quy đầu bên trong.

Cắt bao quy đầu.

Đây được xem là cách điều trị cần thiết nhất đối với nam giới có bao quy đầu quá dài. Thủ thuật này không những loại bỏ triệt để chứng bệnh này mà còn giúp nam giới dễ dàng vệ sinh cậu nhỏ mà không còn phải lộn ra như trước đó nữa

Bên cạnh đó, thủ thuật cắt bao quy đầu còn giúp nam giới ngăn chặn hiệu quả các chứng bệnh nam khoa nguy hiểm, tránh gây vô sinh, ung thư dương vật. Đồng thời, thủ thuật còn giúp người bệnh nâng cao chất lượng tình dục, tạo điều kiện cho cậu nhỏ phát triển khỏe mạnh.

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Âu Á đang áp dụng biện pháp cắt dài bao quy đầu theo công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc. Đây được xem là phương pháp đem lại kết quả tối ưu nhất với những ưu điểm vượt trội như: không xâm lấn, không gây đau, ít chảy máu, nhanh chóng,an toàn,…Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến thực hiện phẫu thuật tại đây.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về bí quyết chăm sóc khi bị dài bao quy đầu, các bạn có thể liên hệ với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn điều trị và phòng bệnh một cách cụ thể.
PK ÂU Á