• slider
  • slider
  • slider

​Những bí quyết phòng chống xuất tinh sớm ở nam hiệu quả

Xuất tinh sớm luôn là một trong những nỗi ám ảnh của các đấng mày râu dù ở bất cứ độ tuổi nào. Chính vì vậy, những cách phòng chống xuất tinh sớm hiệu quả sẽ là những kinh nghiệm cần thiết để nam giới có thể lấy lại bản lĩnh phòng the của mình.
​Những bí quyết phòng chống xuất tinh sớm ở nam hiệu quả hiệu quả sẽ là những kinh nghiệm cần thiết để nam giới có thể lấy lại bản lĩnh phòng the của mình.

Biện pháp phòng chống xuất tinh sớm hiệu quả.

Xuất tinh sớm là một trong những vấn đề nam khoa mà các đấng mày râu hay gặp phải nhất hiện nay. Triệu chứng của xuất tinh sớm là thời gian xuất tinh rất ngắn, chỉ khoảng dưới 3 phút kể từ khi bắt đầu quan hệ khiến cho cả người nam và nữ chưa đạt được khoái cảm tốt nhất. Ở những nam giới mắc xuất tinh sớm ở mức độ nặng thì chỉ cần vừa nghĩ đến việc quan hệ đã xuất tinh.

Xuất tinh sớm nếu không được can thiệp kịp thời thì sẽ gây ra nhiều tác hại đối với bản thân người bệnh mà tiêu biểu nhất chinh là ảnh hưởng đến tâm lý và nguy cơ tan vỡ hạnh phúc gia đình.

Cách phòng chống xuất tinh sớm hiệu quảCách phòng chống xuất tinh sớm hiệu quả dành cho nam giới là gì.

Chính vì vậy, những biện pháp phòng chống xuất tinh sớm hiệu quả dưới đây sẽ là những kiến thức bổ ích cho các quý ông không may mắc phải chứng bệnh này:

Tập trung kiểm soát kích thích.

Đây là một mẹo phòng chống xuất tinh sớm tốt mà nam giới có thể dễ dàng làm theo. Khi quan hệ mà có cảm giác sắp lên đỉnh thì bạn cần phải dừng lại ngay không để dương vật di chuyển thêm nữa. Tốt nhất là đưa dương vật ra khỏi âm đạo một phút để ngắt cảm giác hưng phấn và thay vào đó là vuốt ve bạn tình. Làm như vậy lâu bạn sẽ luyện tập dần cho quy đầu quen với cảm giác nhạy cảm với môi trường âm đạo.
Suy nghĩ đến vấn đề khác.
Khi nam giới đang bị kích thích đến giai đoạn sắp xuất tinh thì có thể nghĩ đến những chuyện khác để đánh lừa phản xạ của não bộ. Việc này có thể làm giảm sự hưng phấn của hệ thần kinh và giúp kéo dài hơn thời gian quan hệ.

Ưu điểm của phương pháp này là giúp cho nữ giới vẫn giữ được khoái cảm khi dương vật vẫn còn trong âm đạo, là một cách để phòng chống xuất tinh sớm vô cùng hiệu quả.
 Sử dụng bao cao su khi quan hệ.
Việc sử dụng bao cao su khi quan hệ có hai tác dụng. Một là có thể giúp cho nam giới phòng tránh được các bệnh nguy hiểm lây lan qua đường tình dục. Thứ hai là lớp bao cao su bọc lấy quy đầu sẽ làm giảm sự ma xát với âm đạo. Chính vì vậy các kích thích khi quan hệ cũng sẽ giảm theo và nam giới có thể duy trì được lâu hơn thời gian quan hệ

Ngoài những biện pháp trên thì nam giới cũng cần phải tránh xa các nguy cơ gây xuất tinh sớm mà điển hình là thủ dâm gây ra. Thay vào đó bạn nên có một chế độ sinh hoạt hợp lý và lành mạnh để khiến cơ thể dẻo dai hơn trong chuyện ấy như tập thể dục thể thao…

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về cách phòng chống xuất tinh sớm hiệu quả dành cho nam giới, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về vấn đề này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn điều trị xuất tinh sớm một cách cụ thể.
PK ÂU Á